Xuất bản thông tin

Các Trường trên địa bàn xã Tân Việt với liên hoan tiếng hát giáo viên Ngành Giáo dục khu vực 3

Các Trường trên địa bàn xã Tân Việt với liên hoan tiếng hát giáo viên Ngành Giáo dục khu vực 3

Sáng ngày 04/02/2015, tại hội trường UBND xã Tràng An đã diễn ra Liên hoan tiếng hát giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều khu vực 3 do Công đoàn ngành và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức.


Các Trường trên địa bàn xã Tân Việt với liên hoan tiếng hát giáo viên

Ngành Giáo dục khu vực 3

          Sáng ngày 04/02/2015, tại hội trường UBND xã Tràng An đã diễn ra Liên hoan tiếng hát giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều khu vực 3 do Công đoàn ngành và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức. Đây là dịp để ngành GD&ĐT huyện phát hiện và giới thiệu những giọng hát hay, những tài năng, đồng thời tôn vinh nghề dạy học và tăng cường giao lưu, hiểu biết giữa các đơn vị trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

         Tham gia Liên hoan tiếng hát lần này với sự tham gia của 15 đơn vị trường học Mần non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong khu vực III đã thu hút 30 tiết mục xuất sắc đa dạng về thể loại phong phú về nội dung: đơn ca, song ca, múa, tốp ca... các tiết mục dự thi đều tập trung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, đặcc biệt là các ca khúc về Ngành Giáo dục, ca ngợi về người giáo viên…  thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ. Với sự cố gắng nỗ lực hết mình của CBGVNV  các nhà trường trên địa bàn xã đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như sau:

            Trường THCS tham gia 2 tiết mục, một tiết mục đạt giải A và 1 tiết mục đạt giải B

          Trường TH tham gia 2 tiết mục, 2 tiết mục đều đạt giải B

          Trường MN  tham gia 2 tiết mục một tiết mục đạt giải B và 1 tiết mục đạt giải C

          Tiết mục giải A của trường THCS được chọn để dự thi thi liên hoan tiếng hát vòng 2

Một số tiết mục của 3 trường tại liên hoan

 

 

Tiết mục của trường THCS

Tiết mục của trường TH

 

Tiết mục cuả trường MN

 

         Liên hoan tiếng hát thực sự là sân chơi bổ ích và lý thú. Đây cũng là dịp để cán bộ giáo viên được thể hiện tài năng của mình trên mọi lĩnh vực và được giao lưu học hỏi lẫn nhau.

                                                                             TTHTCD - Nguyễn Duyên