Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm

Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm

Giáo dục truyền thống và định hướng lý tưởng cho học sinh ở những khu di tích lịch sử, nghĩa trang liệt sỹ, nơi căn cứ cách mạng để từ đó, mỗi học sinh tự hào và am hiểu về lịch sử địa phương, có ý thức bảo vệ, gìn giữ những di tích lịch sử của quê hương mình. Chiều ngày 20/12/2017 trường Tiểu học Tân Việt tổ chức học sinh đến thăm Di tích lịch sử Đình Chùa Hổ lao và Đền An Sinh.Đó là những hoạt động trải nghiệm được nhà trường tiến hành trong nhiều năm học qua.


Thày và trò đến dâng  hương tại nghĩa trang liệt sỹ và Đình ,Chùa Hổ Lao xã Tân Việt

           Nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" bằng những hành động thiết thực và việc làm cụ thể,  học sinh trường Tiểu học tân Việt  đã có thêm điều kiện để hiểu hơn về lịch sử quê hương, chung tay góp sức tôn tạo bảo vệ di tích, di sản. Không chỉ có vậy, các nhà trường còn cho các em tìm hiểu về di tích thông qua các buổi học dã ngoại để các em hiểu rõ về một thời oanh liệt biết trân trọng thế hệ cha anh. Thông qua hoạt động này, các em sẽ hiểu sâu hơn, gần gũi hơn và nhận thức trách nhiệm hơn với quê hương đất nước.

Thày và trò đến dâng hương  tại Đền An Sinh xã An Sinh

             Thông qua hoạt động này, mỗi học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước mang trong mình niềm tự hào trước cha anh, có ý chí vươn lên để học tập và xây dựng quê hương giàu đẹp.