Xuất bản thông tin

TTDVKTNN thị xã Đông Triều tổ chức bế giảng, tổng kết lớp APM cách phòng chống dịch hại trên cây củ đậu và trao chứng chỉ cho học viên thôn Tân Thành xã Tân Việt.

TTDVKTNN thị xã Đông Triều tổ chức bế giảng, tổng kết lớp APM cách phòng chống dịch hại trên cây củ đậu và trao chứng chỉ cho học viên thôn Tân Thành xã Tân Việt.

Ngày 13/11/2017 tại hội trường thôn Tân Thành xã Tân Việt, TTDVKTNN thị xã Đông Triều đã tổ chức bế giảng lớp học và trao chứng chỉ cho 30 học viên Học lớp APM các phòng chống dịch bệnh trên cây củ đậu. Về dự có phó giám đốc và các chuyên viên TTDVKTNN thị xã Đông Triều, Phó giám đốc TTHTCĐ, HTXDVNN xã Tân Việt cùng các học viên về dự đông đủ.


Toàn cảnh của buổi tổng kết lớp học

                 Sau hơn 03 tháng lớp APM  phòng chống dịch bệnh trên cây củ đậu mở tại thôn Tân Thành xã Tân Việt ( từ ngày 03/8/2017 đến ngày 13/11/2017), dưới sự hướng dân, quan tâm, động viên của các thầy giảng viên của TTDVKTNN thị xã Đông Triều cùng sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập, các học viên đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi, Mọi người dân thôn Tân Thành nói riêng, xã Tân Việt có thể áp dụng tốt khâu kỹ thuật chăm sóc cây củ đậu cho năng xuất cao.

Bà  Bùi Thị Thúy Phượng - Phó Giám đốc TTDVKTNN thị xã Đông Triều phát biểu biểu dương

                 Thay mặt TTDVKTNN thị xã Đông Triều – Phó Giám đốc TTKTDVNN Bùi Thị Thúy Phượng đã biểu dương thành tích học tập và trao chứng chỉ cho các  học viên. Trong niềm hân hoan, niềm xúc động của buổi bế giảng, học viên  Nguyễn Thị Phượng – lớp trưởng, đại diện cho các học viên gửi những bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến ban Giám đốc cùng toàn thể các  giảng viên TTKTDVNN thị xã Đông Triều đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học viên.

Ông Trần văn Tuyển - Phó Giám đốc TTHTCĐ xã phát biểu động viên lớp học

                   Những thành công, sự tự tin mà học viên đạt được sau thời gian học tập và  thự tế đến thăm, thực hành trên cây củ đậu góp phần khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín của TTDVKTNN dda giúp cho bà con nông dân thôn Tân Thành nói riêng nhân dân xã Tân Việt có được kỹ thuật chăm sóc cây củ đậu cho năng xuất cao hứa hẹn xã Tân Việt sẽ có một vụ màu  năng xuất cao về cây củ đậu.

Bà Nguyễn Thị phượng Lớp trưởng  phát biểu cảm ơn

 

TTDVKTNN THỊ XàTRAO GIẤY CHỨNG NHẬN  CHO HỌC VIÊN

 

 

 

Lớp học đến thăm mô hình thực tế thu hoạch cây củ đậu