Xuất bản thông tin

UBND xã Tân Việt tổ chức gặp mặt thầy cô giáo nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017)

UBND xã Tân Việt tổ chức gặp mặt thầy cô giáo nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017)

Chiều ngày 17/11/2017, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tân Việt tổ chức gặp mặt thầy, cô giáo hiện đang công tác và đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.


 

 

        

Đ/c Nguyễn Vũ khiêm - Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã phát biểu chào mừng

          Tại buổi gặp mặt đồng chí: Nguyễn Vũ khiêm – Bí thư  Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tân Việt, thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã tỏ lòng biết ơn đến quý  thầy, cô giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và của địa phương nói riêng. Đồng thời ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam. Đối với xã Tân Việt, trong những năm qua sự nghiệp giáo dục có bước phát triển đáng kể, cả về quy mô và chất lượng, góp phần tích cực vào việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ tốt cho nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đ/c Nguyễn Vũ Khiêm-Lê Quang Vịnh đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND xã

tặng hoa chúc mừng nhà trường và cô giáo đã nghỉ hưu

          Tại buổi lễ đại diện cho một số thầy cô giáo hiện đang công tác và đã nghĩ hưu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền xã Tân Việt đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà giáo lão thành  

          Đảng ủy và UBND xã Tân Viêt tặng các thầy cô những bông hoa tươi thắm nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mong thầy cô phát huy lòng nhiệt huyết của mình tiếp tục chăm lo cho sự nghiệp trồng người

 

Văn nghệ chào mừng đến từ các nhà trường và nhà giáo nghỉ hưu