Asset Publisher

Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức Lễ mổ lợn nhân đạo

Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức Lễ mổ lợn nhân đạo

Phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" là một phong trào hoạt động nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc nằm giúp các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm quyển vở, chiếc bút hay tấm áo mới để tới trường. Hôm nay, ngày 18 tháng 5 năm 2015 Chi hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức Lễ mổ lợn nhân đạo


Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức Lễ mổ lợn nhân đạo

 

       Phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" là một phong trào hoạt động nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc nằm giúp các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm quyển vở, chiếc bút hay tấm áo mới để tới trường. Hôm nay, ngày 18 tháng 5 năm 2015 Chi hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Tân Việt  tổ chức Lễ mổ lợn nhân đạo. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Trần Văn Tuyển - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Tân Việt; Cô Trần Thị Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Huyền – Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường cùng tập các thầy cô và 238 em học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Cô Nguyễn Thị Huyền - PHT- Chủ tịch Chi hội CTĐ nhà trường lên phát biểu

      Đã thành thông lệ, trong nhiều năm qua Chi Hội CTĐ Trường Tiểu học Tân Việt phát đọng phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" tới 100% chi đội trong toàn trường nhận được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Các em đã biết tiết kiệm chi tiêu, bớt một phần nhỏ tiền ăn sang của mình để "Nuôi lợn nhân đạo". Kết thúc lễ mổ lợn các em đã quyên góp được số tiền : 4.760.000đ. Tuy số tiền chưa thực sự lớn nhưng phong trào này đã giáo dục cho học sinh về ý thức tiết kiệm, biết sử dụng đồng tiền đúng mục đích, tinh thần đoàn kết thi đua, tương thân tương ái, giúp bạn vượt khó là truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc ta.

*Một số hình ảnh Buổi lễ

 

 

                                                                   CTV: THANH HUYỀN