Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN VIỆT TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN VIỆT TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN

Kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017), được sự nhất trí của chi bộ, Ban Giám Hiệu, Ngày 22/12/2017 Liên đội trường Tiểu học Tân Việt đã phối hợp với chi Đoàn nhà trường tổ chức mít tinh để chào mừng.


Đồng chí Trần Xuân Lai - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Tân Việt ôn lại cho học sinh  về truyền thống QĐND VN

       Tại lễ kỷ niệm, các em học sinh đã được nghe Đồng chí Trần Xuân Lai - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Tân Việt ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong các cuộc kháng chiến và  những chiến công lẫy lừng mà quân đội ta đã có được trong cuộc đấu tranh chống giặc giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà; phẩm chất cao đẹp của người lính cụ Hồ; sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã đi vào trang sử hào hùng, truyền thống bất khuất kiên trung về tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân của các anh mãi là những hình ảnh khó phai trong mỗi tâm hồn người dân đất Việt.

Toàn cảnh của buổi mít tinh kỷ niệm ngày thành lập QĐND VN

              Qua buổi kỉ niệm các em học sinh nhà trường ý thức được việc tự học tập, rèn luyện noi gương tác phong "Anh bộ đội cụ Hồ", giáo dục các em lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam. Đồng thời, khơi dậy cho các em ý thức "Uống nước nhớ nguồn"