Asset Publisher

Xã Tân Việt, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh tưng bừng với ngày hội lớn. Chào mừng ngày hội bầu cử.

Xã Tân Việt, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh tưng bừng với ngày hội lớn. Chào mừng ngày hội bầu cử.

Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 đang lan tỏa tại các thôn xã Tân Việt, thị xã Đông triều, tỉnh Quảng Ninh. Ngày hôm nay 22 tháng 5 năm 2016 hòa chung với khí thế hào hùng của cả nước cùng với ngày hội của non sông. Các cử tri đều rất vui mừng và kỳ vọng về những đại biểu được lựa chọn sẽ có chương trình hành động cụ thể, đem lại no ấm cho dân làng, quê hương mình.


Toàn cảnh ngày hội bầu cử trước giờ khai mạc

                   Đúng 7 giờ sáng nay (22-5), cử tri thuộc bốn thôn : Tân Lập, Tân Thành, Phúc Đa, Hổ Lao,  tưng bừng với "Ngày hội non sông". Đi bỏ những lá phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại 4 thôn có hơn 2.500 cử tri với 6 tổ bầu cử. Trên mỗi gương mặt người dân, ai nấy đều rạng rỡ, vui mừng trong ngày hội bầu cử ở địa phương.

Những lá phiếu đầu tiên của nhân dân thực hiện quyền lợi của mình

                   Cử tri các thôn  cho biết: Ngày hội bầu cử được tuyên truyền thường xuyên, đặc biệt là trên loa phát thanh các thôn ngày nào cung tuyên truyền,  nên cử tri trong thôn đã nắm được đầy đủ về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, nhân dân trong thôn rất vui mừng được tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Các trưởng thôn cũng đã tuyên truyền và vận động bà con trong thôn đi bầu cử đầy đủ, sáng suốt lựa chọn những người có đức, có tài, có năng lực giúp bà con trong thôn cũng như trong xã ngày một phát triển, từng bước xóa đói giảm nghèo. Bà con trên địa bàn toàn xã đã rất chủ động thời gian để về thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của cử tri, cho nên ngay trong buổi sáng ngày 22/5 cử tri đã đến rất đông. Ủy ban bầu cử xã dự kiến sẽ hoàn thành trước so với thời gian quy định, để cử tri sau đó về tiếp tục lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Ông Lê Quang Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình

                    Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp tại xã Tân Việt của thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đang diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và đã thực sự trở thành ngày hội non sông của nhân dân các địa phương. Cử tri đều rất tin tưởng các đại biểu được lựa chọn, sẽ gánh vác trọng trách của đất nước, địa phương, giúp bà con xây dựng quê hương ngày càng giàu và đẹp./

 

 

Khu vực bỏ phiếu tại thôn Tân Lập -xã Tân Việt nghiêm chỉnh chấp hành nội quy bầu cử