Tập huấn kỹ thuật thâm canh chăm sóc cây na

Thực hiện kế hoạch của Phòng nông nghiệp huyện Đông Triều. Được sự nhất trí của UBND xã Tân Việt và căn cứ nhu cầu học tập của nhân dân. Hôm nay ngày 10/4/2014 tại hội trường thôn Hổ Lao xã Tân Việt TTHTCĐ, HTX dịch vụ nông nghiệp phối hợp với Công ty cổ phần sinh học Nông Nghiệp HPC, Phòng NN và phát triển nông thôn huyện Đông Triều tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật thâm canh cây na cho hội viên Hội sản xuất và kinh doanh na dai và hộ nông dân trồng na xã Tân Việt.

 Tập huấn kỹ thuật thâm canh chăm sóc cây na 

          Thực hiện kế hoạch của Phòng nông nghiệp huyện Đông Triều. Được sự nhất trí của UBND xã Tân Việt và căn cứ nhu cầu học tập của nhân dân. Hôm nay ngày 10/4/2014 tại hội trường thôn Hổ Lao xã  Tân Việt TTHTCĐ, HTX  dịch vụ nông nghiệp phối hợp với Công ty cổ phần sinh học Nông Nghiệp HPC, Phòng NN và phát triển nông thôn huyện Đông Triều tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật thâm canh cây na cho hội viên Hội sản xuất và kinh doanh na dai và hộ nông dân trồng na xã Tân Việt. 

           Về trực tiếp truyền đạt buổi tập huấn có :

          Đ/c: Đào Đức Tiến – Cán bộ Kỹ thuật Công ty cổ phần sinh học Nông Nghiệp HPC.

          Đ/c: Dương Quang Tuấn – Chuyên viên phòng NN&PTNT huyện Đông Triều.

          Về phía địa phương gồm có:

          Đ/c: Nguyễn Văn Hùy – phó chủ tịch UBND xã Tân Việt – giám đốc TTHTCĐ

          Đ/c: Nguyễn Văn Nghiệp – phó chủ nhiệm HTX dịch vụ Nông nghiệp

          Đ/c Trần văn Tuyển – phó giám đốc TTHTCĐ – chi hội trưởng hội na dai  xã Tân Việt

         Tại buổi tập huấn các hội viên đã được nghe phổ biến kiến thức chăm sóc cây na sao cho đạt hiệu quả cao nhất như: Cách trẻ hóa vườn na, cách thụ phấn bổ sung cho na sai quả, biện pháp để có na chín sớm và biện pháp phòng trừ sâu bệnh đồng thời còn được khuyến cáo cách sử dụng các loại phân bón cao cấp, thuốc bảo vệ thực vật dành cho cây na, kiến thức chăm sóc cây na trong từng giai đoạn  thật là bổ ích.

Một số hính ảnh của lớp tập huấn

Đ/c: Trần Văn Tuyển - phó giám đốc TTHTCĐ - chi hội trưởng hội na khai mạc lớp học

Đ/c: Đào Đức Tiến – CBKT Công ty cổ phần sinh học NN HPC truyền đạt KT

Đ/c: Dương Quang Tuấn – Chuyên viên phòng NN huyện Đông Triều

giải đáp ý kiến cho người dân.

         Được sự truyền đạt của giảng viên và sự chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các hội viên vì quyền lợi của người dân. Buổi tập huấn làm cho người dân rất phấn khởi đang chờ đón một mùa thu hoạch mới đầy hứa hẹn và càng làm tăng thêm vị ngọt ngào và an toàn của na dai Đông Triều. Na dai Đông Triều tiếp tục quảng bá thương hiệu ra thị trường.

                                                                                              TTHTCĐ - Nguyễn Duyên Others:
Mới nhất