Trường Tiểu học Tân Việt hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn"

Thực hiện Công văn số 894/PGD&ĐT, ngày 05/ 9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn trên địa bàn thị xã Đông triều năm 2017 . Hôm nay, ngày 18 tháng 9 năm 2017. Trường tiểu học Tân Việt tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn" dưới hình thức tuyên truyền phát động vào giờ chào cờ và lao động vệ sinh tập thể như; quét dọn sân trường, vệ sinh lớp học, khơi thông hệ thống thoát nước, chăm sóc cây xanh, tuyên truyền thực hành tiết kiệm điện,... Thành phần tham gia gồm toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường

Trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức họp phụ huynh học sinh triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 -2018, nhằm đảm bảo hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được tâm tư nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, ngày 14/9/2017 Trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, họp phụ huynh toàn trường, họp phụ huynh học sinh các lớp để triển khai nhiệm vụ năm học và thống nhất các khoản thu năm học 2017 – 2018.

Công đoàn cơ sở xã Tân Việt đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 10/9/2017, Công đoàn xã Tân Việt trọng thể tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022. về dự có đồng chí Đặng Văn Diềm – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Đông Triều cùng các đồng chí Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã Tân Việt, Ban giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp cùng toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn trong cơ quan xã về dự đông đủ.

Đồng loạt các nhà trường xã Tân Việt tưng bừng ngày Hội khai giảng năm học mới 2017-2018

Cả nước trong không khí "ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường" rộn ràng khắp các tuyến đường, ngõ thôn. Nhiều phụ huynh, nhất các bậc phụ huynh cấp Mầm non, Tểu học đã dậy từ sớm chuẩn bị các phương tiện cần thiết để đưa con trẻ đến trường dự lễ Khai giảng năm học mới. Hòa chung với không khí rộn ràng của cả nước, Sáng nay 05/9/2017 Đồng loạt các nhà trường thuộc xã Tân Việt - thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tân Việt tổ chức Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Hơn 30 năm cống hiến cho địa phương, trong những năm công tác ở xã Tân việt, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Lưu Văn Chính, đồng chí Nguyễn Thị Thơm, đồng chí Phạm Văn Huynh nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người cha, người chồng, người công dân nơi cư trú. Về dự buổi gặp mặt,chia tay Lãnh đạo địa phương, các đồng chí TT Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ và các ban ngành đoàn thẻ xã Tân Việt.

Trường MN Tân Việt tổ chuẩn bị công tác Khai giảng năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 29/8/2017 UBND xã Tân Việt tổ chức Hội nghị biểu dương Gia đình, dòng họ, đơn vị, cộng đồng dân cư học tập tiên tiến xã Tân Việt lần thứ nhất Giai đoạn 2014-2016. Dự hội nghị có các vị đại biểu : TT Hội khuyến học thị xã Dông Triều : Đồng chí Đặng Thanh Môn- ủy viên BCH Hội khuyến học thị xã Đông triều. Lãnh đạo địa phương Đ/c Nguyễn Vũ Khiêm-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã và các đồng chí TT Đảng ủy, ,UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, 45 các ông bà đại diện Gia đình, dòng họ, đơn vị, cộng đồng dân cư học tập tiên tiến về dự đong đủ.

Đại hội công đoàn trường THCS Tân Việt nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo số 12/KH-CĐGD ngày 14/02/2017 của Công đoàn GD Thị xã Đông Triều về việc tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí, chỉ đạo của công Đoàn Thị xã Đông Triều, Chi bộ nhà trường. Ngày 18/08/2017 Công đoàn trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 Đại hội đã được vinh dự đón: Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Hường- UV BTV LĐLĐ Thị xã Đông Triều, Đ/c: Phạm Thị Thiên Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.Cùng các đồng chí công đoàn viên của trường đã về dự đông đủ

Đại hội Công Đoàn trường Tiểu học Tân Việt nhiệm kì 2017 - 2022

Chiều ngày 8 tháng 8 năm 2017, Công đoàn trường Tiểu học Tân Việt đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu: lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã đồng chí Đặng Văn Diềm- Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã Đông Triều; đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – UVBTV Liên đoàn lao động Thị xã Đông Triều. Về phía nhà trường, có đồng chí Trần Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Vương Văn Dần – Phó bí thư- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 17 đồng chí đoàn viên công đoàn