THCS TÂN VIỆT TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG HỌC THÔNG MINH CHO CBGV NĂM HỌC 2018 - 2019

Chêu ngày 17/9 - 18/9/2018, Trường THCS Tân Việt tổ chức lớp tập huấn các kĩ năng cơ bản và nâng cao về Phòng học thông minh cho cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Các nhà trường trên địa bàn xã Tân Việt tưng bừng ngày khai giảng năm học mới.2018-2019

Hòa chung với không khi tưng bừng của ngày mở trường khắp nơi. Hôm nay ngày 05/9/2018 trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Tân Việt hân hoan chào đón ngày toàn dân đưa trẻ dến trường.

Hội nghị tập huấn công tác xây dựng gia đình, dòng ho, đơn vị cộng đồng học tập

Sáng ngày 27/8/2018 tại UBND xã Tràng An, hội khuyến học thị xã đã tổ chức hội nghị tập huấn cho các đồng chí trong hội khuyến học 04 xã, phường gồm xã Tràng An, Tân Việt, Bình Khê và phường Đức Chính với chủ đề:" Xây dựng gia đình, dòng họ, đơn vị cộng đồng học tập

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN VIỆT

Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2018, Chi bộ trường THCS Tân Việt đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hồng Hà

HĐND xã Tân Việt tổ chức kỳ họp lần thứ 7,

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường UBND xã, HĐND xã Tân Việt tổ chức kỳ họp lần thứ 7 khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021. về dự kỳ họp có :Ông Nguyễn Quốc Hùng – Thị ủy viên-Tránh văn phòng HĐND-UBND– Đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã, Ông Nguyễn Vũ Khiêm – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Ông Lê Quang Vịnh - Phó bí thư TT, Ông Phạm Văn Quyết – Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã, Các đồng chí TT HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, cùng sự có mặt Ông, bà đại biểu Hội đồng nhân dân xã tham dự.

Đảng bộ xã Tân Việt tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Chiều ngày 19/7/2018, Đảng bộ xã Tân Việt đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; để đánh giá tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2018, những kết quả đạt được, những hạn chế và đề ra phương hướng, mục tiêu cho 6 tháng tiếp theo

Hội Khuyến học, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh, DSKHHGĐ, Y tế xã Tân Việt tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018.

Chiều ngày 16/7/2018 Hội Khuyến học, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh,DSKHHGĐ, Y tế xã Tân Việt hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 và đề ra phương hướng cuối năm 2018.

Đảng ủy xã Tân Việt tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương 7 trực tuyến từ trung ương đến cấp xã, phường.

Ngày 29/6/2018, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trong cả nước triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Đảng khóa XII

UBND- Công Đoàn cơ quan xã Tân Việt tổ chức Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Cùng với chuỗi các sự kiện diễn ra nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 23/6, tại Hội trường UBND xã Tân Việt, UBND, Công Đoàn cơ quan xã Tân Việt cùng phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6.2001- 28.6.2018) "Xây dựng nhân cách con người Việt Nam từ giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình".

Hội nghị công bố Quyết định thành lập Cơ quan khối MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội xã Tân Việt.

Chiều 12-6-2018 tại xã Tân Việt tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc chung Khối MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội xã; triển khai nhiệm vụ của cơ quan Khối. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân, cựu chiến binh thị xã Đông triều , HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các ban nhành, tổ chức các thôn.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16