Đại hội Công Đoàn trường Tiểu học Tân Việt nhiệm kì 2017 - 2022

Chiều ngày 8 tháng 8 năm 2017, Công đoàn trường Tiểu học Tân Việt đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu: lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã đồng chí Đặng Văn Diềm- Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã Đông Triều; đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – UVBTV Liên đoàn lao động Thị xã Đông Triều. Về phía nhà trường, có đồng chí Trần Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Vương Văn Dần – Phó bí thư- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 17 đồng chí đoàn viên công đoàn

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhà trường nhiệm kì 2012 - 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kì 2017 – 2022.

Đ/c Đặng Văn Diềm - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn nhà trường nhiệm kì 2012 – 2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn nhà trường đã hoạt động đúng Điều lệ, bảo vệ quyền  và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động.  Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường luôn đồng hành chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban giám hiệu giúp các đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kì 2017 – 2022 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Ngô Thị Ngân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở

2. Đ/c Nguyễn Thị Tâm- Ủy viên Ban chấp hành

3. Đ/c Hoàng Thị Nhàn-  Ủy viên Ban chấp hành

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. 100% công đoàn viên trong trường tiểu học Tân Việt đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.

* Chùm ảnh Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Trần Thị Ngọc -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Đại Hội

Giáo viên tham luận tại Đại hội

Lãnh đạo Liên đoàn lao động Thị xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu