Khai giảng lớp tập huấn tin học văn phòng

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều. Căn cứ kế hoạch và chương trình công tác của TTHTCĐ xã Tân Việt, tình hình thực tế địa phương và nhu cầu học tập của cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Tân Việt. Trung tâm HTCĐ xã Tân Việt phối hợp trường THCS Tân việt tổ chức khai giảng lớp tập huấn lớp tin học văn phòng vào ngày 06/7/2013 tại trường THCS Tân Việt.

Về dự khai giảng và chỉ đạo có Đ/c: Lê Quang Vịnh – Phó bí thư Đảng ủy xã

Các đồng chí trong ban giám đốc và 24 học viên là cán bộ, nhân dân của xã và 1 số đồng chí thuộc cán bộ xã An Sinh về dự khai giảng và tham gia học tập dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trần Thị Hiển là giáo viên tin học của trường THCS Tân Việt

Đ/c: Ngô Thị Nguyệt PGĐ TTHTCĐ khai giảng lớp học

Đ/c: Lê Quang Vịnh - phó bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến

Đ/c: Nguyễn Văn Hùy - phó chủ tịch UBND xã - giám đốc TTHTCĐ phát biểu

Học viên dự lể khai giảng

Giảng viên Trần Thị Hiển đang hướng dẫn học viên học tập

Trong quá trình học tập học viên rất tích cực, nhiệt tình quyết tâm học tập đạt kết quả tốt để nâng cao kiến thức về CNTT để áp dụng vào trong đời sống và sản xuất đẩy mạnh phong trào xã hội hóa học tập của toàn xã hội.