Khai mạc Đại hội TDTT cụm số II huyện Đông Triều tổ chức tại xã Tân Việt

Trong không khí sôi nổi của cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, tổ chức các hoạt động kỷ niện 123 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Thực hiện kế hoạch số 67/KH- BTC của BTC Đại hội TDTT huyện Đông Triều lần thứ VII. Căn cứ kế hoạch 01/KH – BTC của BTC Đại hội TDTT cụm số II huyện Đông Triều. Hôm nay ngày 22/5/2013 BTC Đại hội TDTT cụm số II long trọng tổ chức Đại hội TDTT cụm số II năm 2013.

Trong không khí sôi nổi của cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, tổ chức các hoạt động kỷ niện 123 năm ngày  sinh Bác Hồ kính yêu. Thực hiện kế hoạch số 67/KH- BTC của BTC Đại hội TDTT huyện Đông Triều lần thứ VII. Căn cứ kế hoạch 01/KH – BTC của BTC Đại hội TDTT cụm số II huyện Đông Triều. Hôm nay ngày 22/5/2013 BTC Đại hội TDTT cụm số II long trọng tổ chức Đại hội TDTT cụm số II năm 2013.

Về dự và chỉ đạo lễ khai mạc có các đồng chí đại diện cho BTC Đại hội TDTT huyện Đông Triều, các đồng chí của phòng văn hóa thông tin. Các đồng chí thay mặt thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND của 5 xã Tân Việt, Đức Chính, Tràng An, Bình Khê, Tràng Lương, thủ trưởng đơn vị kho KV4, BGH trường THPT Đông Triều. Về dự còn có hội viên hội NCT xã Tràng An, HS trường THCS, TH Tràng An, HS trường THCS Tân Việt, HS trường THPT Đông Triều, tổ trọng tài, các huấn luyện viên, trưởng đoàn, và 230 VĐV tiêu biểu của 7 đơn vị cùng đông đảo quần chúng nhân dân về xem, cổ vũ động viên cho đại hội…Đây thực sự là ngày hội đua tài và biểu dương sức mạnh của các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng phong trào chung, là ngày hội lớn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, các lực lượng địa bàn, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Đ/c: Nguyễn Vũ Khêm  chủ tịch UBND xã Tân Việt trưởng ban tổ chức khai mạc hội nghị

Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các đơn vị

Màn đồng diễn dưỡng sinh của hội NCT xã Tràng An

Màn đồng diễn võ thuật HS trường THCS, TH Tràng An

Màn đồng diễn TD nhịp điệu HS trường THCS Tân Vệt

Thông qua việc tổ chức Đại hội TDTT nhằm tiếp tục củng cố củng cố và phát triển phong trào TDTT ở các cơ sở, nâng cao việc “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tuyển chọn ra các lực lượng VĐV của các môn thi đấu đạt thành tích cao để tham gia vào các môn thi đấu Đại hội TDTT huyện Đông Triều lần thứ VII. Đại hội TDTT cụm số II huyện Đông Triều diễn ra nghiêm túc, đúng luật, trọng thể, tiết kiệm,  an toàn, thành công tốt đẹp.