Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013 trường THCS Tân Việt

Một ngày đẹp trời hòa lẫn tiếng ve kêu báo hiệu mùa hè cũng là ngày kết thúc năm học sau một năm thầy trò trường THCS Tân Việt không ngừng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Hôm nay 23/5/2013 trường THCS Tân Việt tổ chức lễ tổng kết năm học để đánh giá kết quả mà thày trò đã thu hái được trong năm học 2012 – 2013.

Về dự lễ tổng kết có các Đ/c đại diện cho chính quyền địa phương, các ban ngành, các Đ/c trưởng thôn, đơn vị kho KV4, đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường. Cô hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. BGH công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho tập thể lớp, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Kết quả cụ thể như sau lớp tiên tiến xuất sắc 7A, 8B. Lớp tiên tiến 7A, 6A, 6B, 8A. Giáo viên giỏi cơ sở là thày Vũ Tiến Hiển và cô Bùi Thị Thúy Hà. Giáo viên có học sinh giỏi cấp huyện cô Giang, cô Thu Phương, cô Liễu. Tổng số học sinh đạt danh hiệu HS giỏi là 19 em, số HS đạt danh hiệu HS tiên tiến là 105 em, 3 em đạt danh hiệu HS giỏi cấp huyện đó cũng là một kết quả đáng ghi nhận.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô Ngô Thị Nguyệt hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Trao giải cho giáo viên có thành tích xuất sắc

Trao giải cho học sinh giỏi cấp huyện

Trao giải cho HS đạt danh hiệu học sinh giỏi

Thông qua buổi lễ tổng kết đã nhắc nhở các em cố gắng thi đua hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập. Thành tích đã đạt được sẽ khích lệ các em học tập tốt hơn trong năm học tới, thúc đẩy các em tích cực ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào PTTH đối với HS lớp 9. Một buổi tổng kết thắng lợi, HS có một kỳ nghỉ hè thật vui và bổ ích.