Ngày hội “ Thể dục thể thao của bé”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 - 2014. Với mục đích tăng cường sức khỏe, rèn luyện khả năng vận động nhanh nhẹn, phát triển tố chất khoẻ - nhanh - bền. Sáng ngày 11/4/2014 trường Mầm non Tân Việt tổ chức Ngày hội "Thể dục thể thao của bé".

Tập huấn kỹ thuật thâm canh chăm sóc cây na

Thực hiện kế hoạch của Phòng nông nghiệp huyện Đông Triều. Được sự nhất trí của UBND xã Tân Việt và căn cứ nhu cầu học tập của nhân dân. Hôm nay ngày 10/4/2014 tại hội trường thôn Hổ Lao xã Tân Việt TTHTCĐ, HTX dịch vụ nông nghiệp phối hợp với Công ty cổ phần sinh học Nông Nghiệp HPC, Phòng NN và phát triển nông thôn huyện Đông Triều tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật thâm canh cây na cho hội viên Hội sản xuất và kinh doanh na dai và hộ nông dân trồng na xã Tân Việt.

Cán bộ và Nhân dân thôn Tân Lập xã Tân Việt tham gia xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới đang vào năm nước rút phấn đấu đạt nông thôn mới của xã Tân Việt năm 2014 dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy và Chính quyền địa phương các thôn tham gia tích cực các phong trào để thực hiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Thôn Tân Lập được đánh giá là thôn có thể về đích sớm hơn được chính quyền địa phương chỉ đạo báo cáo đánh giá việc thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đoàn Thanh niên xã Tân Việt tham gia ngày công sửa chữa nhà ở cho người có công với Cách mạng

Thực hiện quyết định số 22 năm 2013 QĐ – TTg ngày 26/4/2013 của thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho người có công với Cách mạng. Thực hiện vai trò xung kích, tình nguyện Đoàn Thanh niên xã Tân Việt đã hỗ trợ ngày công tháo dỡ cho gia đình ông Kính thôn Phúc đa sửa chữ nhà ở vào ngày 01/4/2014.

THCS Tân Việt: Tổng kết thi đua chào mừng ngày 26/3

Điểm lại kết quả đã đạt được, sáng ngày 31/3/2014, trong giờ chào cờ đầu tuần, nhà trường đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3, tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đã đạt được kết quả cao nhất trong các mặt hoạt động..

Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức kiểm tra khảo sát năng lực tin học văn phòng đợt 2.

Nhằm đánh giá khách quan và thực chất về năng lực sử dụng tin học trong dạy và học của tất cả cán bộ, giáo viên trong trường, chiều ngày 28/3/2014 Trường Tiểu học Tân Việt đã tổ chức thi khảo sát năng lực tin học đợt 2 cho các đồng chí giáo viên trong trường.

Mít tinh kỷ niệm và hoạt động chào mừng 26/3

Hòa chung với phong trào thi đua học tập tốt các em đang bước tiếp chặng đường hành quân theo bước chân Chiến sỹ Điện Biên, cùng với các kỳ thi học sinh giỏi các cấp với sức trẻ của thiếu nhi Việt Nam các em đội viên trong các nhà trường vẫn tích cực tham gia các hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn 26/3/1931 – 26/6/2014.

Công ty TNHH phát triển HAVANA tổ chức tuyên truyền tư vấn sức khỏe sắc đẹp và hạnh phúc người phụ nữ

hực hiện công văn số 135/PGD&ĐT ngày 18/03/2014 v/v tạo điều kiện cho công ty TNHH phát triển HAVANA tổ chức tuyên truyền tư vấn sức khỏe sắc đẹp và hạnh phúc người phụ nữ tại các đơn vị trường học.

Trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức “ Lễ khởi động hành trình thiếu nhi Đông Triều hành quân theo bước chân chiến sĩ Điện Biên”.

Thực hiện kế hoạch số 08 KH/TĐTN – TTNTH ngày 18/2/2014 của Hội Đồng đội tỉnh Quảng Ninh, nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ( 7/5/1954 – 7/5/2014), sáng ngày 13/3/2014 Trường Tiểu học Tân Việt đã long trọng tổ chức Lễ khởi động hành trình thiếu nhi Đông Triều hành quân theo bước chân chiến sĩ Điện Biên.

Trường MN Tân Việt thi đua "Dạy tốt- Học tốt"

Hướng tới Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập đoàn 26/3. Trường Mầm non Tân Việt tổ chức nhiều hoạt động thi đua "Dạy tốt- Học tốt"

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17