UBND xã Tân Việt tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng "Học tập suốt đời" năm 2017, chủ đề "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân"

Thực hiện công văn số 6963/UBND-GD ngày 18/9/2017 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức "tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017".Kế hoạch số 193/KH-BCĐXDXHHT ngày 22/9/2017 của UBND thị xã Đông Triều. Ngày 02/10/2017, tại trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân". Về dự có các vị đại biểu : Địa phương đại diện TT Đảng ủy, HĐND,UBND xã Đ/c Nguyễn Văn Được-Phó chủ tịch UBND xã, các trưởng ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng thôn, người học, Ban giám hiệu 3 trường cùng toàn thể các em học sinh trường TH, THCS xã Tân Việt về dự đông đủ.

Trường Tiểu họcTân Việt – Hội thi chúng em với an toàn giao thong năm học 2017 - 2018.

Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề nóng hổi và bức xúc của toàn xã hội. Chỉ một sơ suất nhỏ, chỉ một phút giây lơ là, tai nạn giao thông sẽ gây ra đau thương mất mát cho gia đình ai đó; và từng ngày, từng giờ cướp đi sinh mệnh của bao người, gây thương tích, tàn phế và đem đến nỗi đau tinh thần không gì bù đắp được.

THCS Tân Việt: Triển khai tập huấn mô hình phòng học thông minh.

Chiều ngày 26/09/2017, trường THCS Tân Việt đã tổ chức tập huấn mô hình phòng học thông minh đến toàn thể giáo viên trong toàn trường. Là một mô hình học tập hiện đại đã được nhiều quốc gia trên thế giới triển khai thành công. Mô hình lớp học thông minh sử dụng các thiết bị dạy học điện tử hiện đại như: máy tính bảng, màn hình tương tác điện tử, phần mềm quản lý học tập, hệ thống mạng để tạo ra môi trường học tập.

Trường Tiểu học Tân Việt hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn"

Thực hiện Công văn số 894/PGD&ĐT, ngày 05/ 9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn trên địa bàn thị xã Đông triều năm 2017 . Hôm nay, ngày 18 tháng 9 năm 2017. Trường tiểu học Tân Việt tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn" dưới hình thức tuyên truyền phát động vào giờ chào cờ và lao động vệ sinh tập thể như; quét dọn sân trường, vệ sinh lớp học, khơi thông hệ thống thoát nước, chăm sóc cây xanh, tuyên truyền thực hành tiết kiệm điện,... Thành phần tham gia gồm toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường

Trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức họp phụ huynh học sinh triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 -2018, nhằm đảm bảo hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được tâm tư nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, ngày 14/9/2017 Trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, họp phụ huynh toàn trường, họp phụ huynh học sinh các lớp để triển khai nhiệm vụ năm học và thống nhất các khoản thu năm học 2017 – 2018.

Công đoàn cơ sở xã Tân Việt đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 10/9/2017, Công đoàn xã Tân Việt trọng thể tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022. về dự có đồng chí Đặng Văn Diềm – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Đông Triều cùng các đồng chí Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã Tân Việt, Ban giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp cùng toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn trong cơ quan xã về dự đông đủ.

Đồng loạt các nhà trường xã Tân Việt tưng bừng ngày Hội khai giảng năm học mới 2017-2018

Cả nước trong không khí "ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường" rộn ràng khắp các tuyến đường, ngõ thôn. Nhiều phụ huynh, nhất các bậc phụ huynh cấp Mầm non, Tểu học đã dậy từ sớm chuẩn bị các phương tiện cần thiết để đưa con trẻ đến trường dự lễ Khai giảng năm học mới. Hòa chung với không khí rộn ràng của cả nước, Sáng nay 05/9/2017 Đồng loạt các nhà trường thuộc xã Tân Việt - thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tân Việt tổ chức Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Hơn 30 năm cống hiến cho địa phương, trong những năm công tác ở xã Tân việt, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Lưu Văn Chính, đồng chí Nguyễn Thị Thơm, đồng chí Phạm Văn Huynh nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người cha, người chồng, người công dân nơi cư trú. Về dự buổi gặp mặt,chia tay Lãnh đạo địa phương, các đồng chí TT Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ và các ban ngành đoàn thẻ xã Tân Việt.

Trường MN Tân Việt tổ chuẩn bị công tác Khai giảng năm học 2017 – 2018

Các thông tin khác: