UBND xã Tân Việt tổ chức lễ khai mạc"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"

"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" với chủ đề ," Chung tay xây dựng thư viện,thường xuyên đọc nhiếu sách hay". nhằm thường xuyên nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Nhằm phát triển văn hóa đọc trong các nhà trường và cộng đồng. Nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người .

Xã Tân Việt chúc mừng các cụ “Tuổi ngọc – Gương sáng”

Những năm qua, Hội Người cao tuổi xã Tân Việt luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, nhiệt tình tham gia các phong trào giữ vững ổn định an ninh, chính trị ở các thôn, xóm. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh "NCT còn tham gia bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới"..

Những hạt gạo làm sưởi ấm lòng người.Hoạt động nhân đạo "lá lành đùm lá rách" đã lấp lánh cái đẹp nhân văn, truyền thống của dân tộc ta.

Hoạt động nhân đạo "lá lành đùm lá rách" đã lấp lánh cái đẹp nhân văn, truyền thống của dân tộc ta. Một việc làm không phải hô hào nhiều, chỉ cần khơi gợi đúng nguồn, nó sẽ tự phát triển theo quy luật. Với tấm lòng từ thiện từ câu lạc bộ " Sống để yêu thương " Thành phố Hà Nội đã sưởi ấm lòng người hộ nghèo có người cao tuổi trên địa bàn thị xã Đông Triều nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày Quốc tề người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2015).

Dịch sốt xuất huyết đang lan rộng, phụ huynh không nên lơ là

Sốt xuất huyết là một bệnh xảy ra tử vong rất nhanh, nhất là trẻ em dễ bị biến chứng nặng, có thể tử vong do sốc trụy tim mạch và xuất huyết não. Triệu trứng của bệnh dịch, trẻ có những dấu hiệu lừ đừ, vật vã, đau bụng, buồn nôn, xuất huyết…. Nhiều bậc phụ huynh không theo dõi dễ dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của trẻ.

Trường MN Tân Việt khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Nhằm đảm bảo sức khoẻ để các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện sớm các bệnh tật để có biện pháp chữa trị kịp thời. Sáng nay, ngày 16/8/2015 Trường Mầm non Tân Việt kết hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh. Qua đó các cô giáo sẽ thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ.

" Vòng tay" san sẻ tình người sau mưa lũ

Do ảnh hưởng của trận mưa lớn kéo dài, hiện tỉnh Quảng Ninh đang phải gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nghĩa cử cao đẹp cũng như tấm lòng vàng của Ông Đào Hồng Tuyển chủ tịch HĐQT công ty du lịch đảoTuần Châu, đối với người dân bị ảnh hưởng của mưa lũ ở tỉnh Quảng Ninh. Sáng ngày 16/9/2015 em học sinh trường Tiểu học xã Tân Việt được đón nhận suất quà của Ông Đào Hồng Tuyển trị giá 2 triệu đồng.

"Ấm áp" Một mái nhà

Chào mừng năm học mới. Hôm nay ngày 16/9/2015 Hội khuyến học thị xã Đông Triều đã giành những suất quà được trao cho các em học sinh tại các xã, phường của thị xã Đông Triều , trong đó trường Tiểu học xã Tân Việt, em Phạm Thị hải Yến học sinh lớp 5A có hoàn cảnh khó khăn, bố mất, mẹ nuôi em nhỏ, nhưng em vẫn vươn lên là học giỏi nhiều năm liền và được nhận suất quà của Hội khuyến học thị xã Đông triều trị giá 1 triệu đồng .

Không khí rộn ràng của ngày khai trường khắp nơi

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn ; 70 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 - 9. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015, đồng loạt các trường Mầm non - Tiểu học - THCS xã Tân Việt tổ chức Lễ khai năm học mới 2015 - 2016.Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, "đến hẹn lại lên" tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Với bao ánh mắt hiền hoà của thầy, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. cuốn sách bắt đầu mở sang trang.

UBND xã Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống các ngành (28/8/1945-28/8/2015)

Chiều ngày 27-8-2015 UBND xã Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống các ngành. Ngày 28.8.cách nay 70 năm đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta, đánh dấu sự ra đời của ngành Tổ chức nhà nước, ngành Tư pháp, ngành Văn hóa - Thông tin, ngành Lao động - TBXH, ngành Tài chính trong Nhà nước cách mạng và ngày đó cũng chính là ngày đánh dấu sự ra đời của bộ máy Văn phòng giúp việc Chính phủ của nước Việt Nam Dân chủ cộng hoà, do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo.

UBND Xã Tân Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9. Chiều ngày 19/8, tại Xã Tân Việt , Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Công an xã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2015), tổng kết 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (2005-2015). Đồng thời biểu dương khen thưởng các quần chúng tiêu biểu trong phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn xã. .

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17