Trường Tiểu học Tân Việt đã tổ chức "Lễ hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018".

Thực hiện công văn số 1134/ PGD&ĐT, về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018.

Toàn cành buổi lễ

Sáng ngày 12/11/2018 trong buổi chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Tân Việt đã tổ chức "Lễ hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018". Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Ngọc Anh - TPT trường đã tuyên truyền tới toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh về nguy cơ, hậu quả của tai nạn giao thông và cách phòng tránh tai nạn giao thông từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Anh-TPT đọc bài tuyên truyền

Một phút tưởng niệm

Với khẩu hiệu "Tính mạng con người là trên hết", "An toàn giao thông cho trẻ em", "Tưởngng nhớ người đi- Vì người ở lại".