Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết nạp đội viên mới.

Sáng thứ hai, ngày 26/3/2018, Chi đoàn trường Tiểu học Tân Việt cùng với Liên đội nhà trường đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và kết nạp đội viên mới đợt II cho học sinh ưu tú khối lớp 3

Toàn cảnh của buổi lễ mít tinh

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ là sự hiện diện của cô giáo Trần Thị Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  và ban giám hiệu  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 học sinh trường Tiểu học Tân Việt.

Cô giáo Trần Thị Ngọc-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

Sau phần nghi lễ, cô giáo Trần Thị Thu Mai – Bí thư Chi đoàn đã đọc diễn văn kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn 26 – 3 và bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong buổi lễ trọng thể này. Tiếp theo chương trình, cô trò cùng cất cao lời ca tiếng hát để chào mừng buổi lễ. Không khí của buổi lễ rất trang trọng, vui tươi. Các em hào hứng tham gia trò chơi do Đoàn thanh niên tổ chức. Nét mặt ai cũng hân hoan, phấn khởi.

Lễ kết nạp đội viên mới

Phần thứ hai của chương trình là lễ kết nạp đội viên đợt II cho các bạn học sinh ưu tú khối 3. Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, trong niềm vui mừng khôn xiết của 40 em học sinh khối lớp 3. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống, nâng cánh ước mơ cho thế hệ măng non - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cô giáo Nguyễn Ngọc Anh-Tổng phụ trách đội giao nhiệm vụ cho đội viên mới

Tại buổi lễ kết nạp, Cô Nguyễn Ngọc Anh - Tổng phụ trách Đội đã có những lời nhắc nhở, dặn dò ân cần với các bạn đội viên mới. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ,

Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của 40 đội viên mới lần đầu tiên được mang trên vai chiếc khăn quàng  đỏ thắm, hi vọng các em sẽ cố gắng nỗ lực vươn lên hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt và là Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu