Xuất bản thông tin

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tân Việt tổ chức Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tân Việt tổ chức Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Hơn 30 năm cống hiến cho địa phương, trong những năm công tác ở xã Tân việt, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Lưu Văn Chính, đồng chí Nguyễn Thị Thơm, đồng chí Phạm Văn Huynh nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người cha, người chồng, người công dân nơi cư trú. Về dự buổi gặp mặt,chia tay Lãnh đạo địa phương, các đồng chí TT Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ và các ban ngành đoàn thẻ xã Tân Việt.


Toàn cảnh của buổi chia tay

         Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, chiều ngày 01/9/2017 được sự thống nhất của Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Việt tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lưu Văn Chính, đồng chí Nguyễn Thị Thơm, đồng chí Phạm Văn Huynh nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/6-01/9/2017.

Đồng chí Nguyễn Vũ Khiêm - Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên

        Chặng đường hơn 30 năm công tác tại xã Tân Việt, trải qua nhiều chức năng và cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào các đồng chí cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của xã Tân Việt. Đại diện Lãnh đạo xã Tân Việt, đồng chí Nguyễn Vũ Khiêm – Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã đã phát biểu tặng và hoa, quà lưu niệm cho các đồng chí, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí  đối với địa phương xã Tân Việt chúc các đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương, dõi theo sự phát triển của xã nhà cũng như quan tâm, góp ý để địa phương Tân Việt ngày càng phát triển giàu và đẹp.

Đồng chí Lưu Quang Chính đại diện những người nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng

        Trong niềm xúc động, đồng chí Lưu Văn Chính đã gửi tới tập thể Lãnh đạo xã và toàn thể cán bộ xã lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc  tập thể lãnh đạo xã, các thế hệ cán bộ đoàn kết, luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng quê hương Tân Việt ngày một lgiàu và đẹp

 

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm