Xuất bản thông tin

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), thầy trò trường Tiểu học Tân Việt không ngừng thi đua Dạy tốt-Học tốt . Các tổ chuyên môn tổ chức thao giảng với mục đích để thầy, cô giáo chia sẻ các tiết dạy, thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy và tổ chức lớp học nâng cao năng lực chuyên môn, tạo không khí thi đua học tập toàn trường, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.


                  Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng  ngày nhà giáo Việt Nam các tổ chuyên môn của trường Tiểu học Tân Việt đang náo nức đăng kí và thực hành những tiết thao giảng để lại đầy ấn tượng tốt đẹp của thầy và trò.  Đây là một hoạt động hướng tới kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) Trong niềm háo hức ấy, các thầy cô ai cũng tham dự đông đủ với ý thức cao trong việc học tập kinh nghiệm, trau dồi phương pháp chuyên môn nghiệp vụ của mình qua những tiết dự giờ của bạn bè đồng nghiệp. Với tinh thần trách nhiệm cao, bằng trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tài năng tràn đầy nhiệt huyết đưa những bài giảng bằng công nghệ thông tin để truyền thụ cho các em những kiến thức theo hướng đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới cách đánh giá học sinh Tiểu học theo thông tư 30. Từ những phong trào thi đua dạy tốt - học tốt này đã làm cho hoạt động chuyên môn của nhà trường ngày một nâng cao và bền vững.

          

                   Trong các tiết dạy các thầy cô thực sự rất linh hoạt sáng tạo trong việc sử dụng phương pháp mới và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Học sinh hợp tác tốt trong việc thảo luận nhóm.  Các hình thức tổ chức dạy học tích cực được các thầy cô áp dụng đã phát huy cao độ hiệu quả bài học. Kết quả các tổ đã chọn được những tiết xuất sắc nhất để tham gia hội giảng nhà trường.

                  Thành công của hội giảng chính là một món quà ý nghĩa, một hành động thiết thực của tập thể giáo viên và học sinh Tiểu học Tân Việt hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Một số hình ảnh của các tiết dạy