Xuất bản thông tin

Hội thi Nữ giáo viên với văn hóa công sở năm học 2015 - 2016

Hội thi Nữ giáo viên với văn hóa công sở năm học 2015 - 2016

Các trường Mầm non- Tiểu học - Trung học cơ sở khu vực 3 vừa tổ chức thành công Hội thi Nữ giáo viên với văn hóa công sở năm học 2015 - 2016.
Hội thi nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên, góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của nữ cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện phong trào xây dựng nhà trường văn hóa nhà giáo mẫu mực gắn với việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh".


 

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tặng hoa và cờ lưu niệm

           Tham dự hội thi gồm có 14 thí sinh là những giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đại diện cho các trường học trên địa bàn khu vực 3. Các thí sinh phải thể hiện qua các phần thi gồm: phần thi trang phục áo dài truyền thống; trang phục công sở; hùng biện; năng khiếu và phần thi ứng xử.

Cô giáo trình diễn thời trang nét đặc trưng vùng miền

          Với sự tự tin, trí tuệ, đoàn kết  và tràn đầy nhiệt huyết, các thí sinh đã vượt qua phần thi một cách xuất sắc và đầy ấn tượng. Đặc biệt trong phần thi năng khiếu, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn có sự chuẩn bị chu đáo và được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Đ/c Lê Thị Lý - Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã, Chủ tịch CĐGD - Trưởng BTC hội thi

trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 2 giải nhì, 8 giải ba.  Qua Hội thi, đã tạo sự chuyến biến về nhận thức và sự quan tâm của các cấp, các ngành về vị trí, vai trò của nữ cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, từ đó thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác vận động phụ nữ và cán bộ nữ, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em phấn đấu vươn lên trong mọi lĩnh vực

Một số hình ảnh ghi lại trong hội thi