Xuất bản thông tin

Hưởng ứng Đại hội TDTT xã Tân Việt và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Hưởng ứng Đại hội TDTT xã Tân Việt và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Thực hiện phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Bác Hồ vĩ đại và chào mừng 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017). Sáng ngày 26/3/2017, xã Tân Việt đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 và phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân.


 

Màn đồng diễn  thể dục nhịp điệu của học sinh trườngTiểu học

chào mừng ngày  Đại hội TDTT xã Tân Việt

            Về dự buổi Lễ có tham gia của trên 800 cán bộ Đảng viên, công chức các ban ngành, các cụ người cao tuổi, huấn luyện viên, các tầng lớp nhân dân, giáo viên và học sinh tham gia với đa dạng các nội dung : Chạy Olympic; bài tập TDDS của các cụ người cao tuổi, tiếp là môn kéo co và điền kinh, bóng đá, đẩy gậy và cầu lông. Buổi lễ phát động Ngày chạy được tổ chức trang trọng, ngắn gọn

Hình ảnh ngày toàn dân chạy Olympic

            Sau buổi phát động, trên 800 cán bộ Đảng viên, công chức các ban ngành, huấn luyện viên, các tầng lớp nhân dân, giáo viên và học sinh đã tham gia chạy Olympic với chiều dài hơn 2km, lộ trình chạy từ địa điểm xuất phát trường THCS chạy qua vòng đường thôn và kết thúc tại điểm xuất phát. Theo ghi nhận, Ngày chạy vì sức khoẻ toàn dân của xã Tân Việt đã diễn ra thành công, đảm bảo an ninh, an toàn và tạo không khí sôi nổi trong nhân dân.

Một số hình ảnh thi TDTT

 

Kéo co

Đâye gậy