Xuất bản thông tin

Liên đội Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức Đại hội Liên đội - năm học 2014-2015.

Liên đội Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức Đại hội Liên đội - năm học 2014-2015.

Ngày 07/10/2013, Liên đội Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức Đại hội Liên đội - năm học 2014-2015.


 

Liên đội Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức Đại hội Liên đội - năm học 2014-2015.

 

          Ngày 07/10/2013, Liên đội Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức Đại hội Liên đội - năm học 2014-2015. Tham dự Đại hội có cô Trần Thị Ngọc- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Huyền - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Tâm Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo và  Toàn thể đội viên, Sao nhi đồng của 9 Chi đội.

Chào cờ Đại hội

           Tại Đại hội Liên đội, các bạn đội viên đã được nghe "Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2013-2014" và bản "Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2014-2015" của Ban chấp hành Liên đội. Đại hội đã được nghe các bản tham luận đóng những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chấp hành Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

           Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn đội viên trong Liên đội - Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Liên đội mới năm học 2014-2015. Đây chính là những đội viên xuất sắc, những đội viên gương mẫu, tham gia nhiệt tình yêu thích các hoạt động Đội.

Cô Trần Thị Ngọc- Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

        Cũng tại Đại hội, các bạn đã được cô Trần Thị Ngọc- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu căn dặn, động viên các em cố gắng  phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua, làm theo lời dạy bảo của các thầy, các cô, để được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào thành công của cả Liên đội – Mãi xứng đáng là con ngoan – Trò giỏi – Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu./.

Một số hình ảnh Đại hội:

Các bạn đội viên bỏ phiếu bàu Ban chấp hành khóa mới

Ban chấp hành Liên đội khóa mới ra mới Đại hội

 

 

                                                                      CTV Thanh Huyền