Xuất bản thông tin

Người Phụ nữ thời nay với tám chữ "vàng".“Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang”

Người Phụ nữ thời nay với tám chữ "vàng".“Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang”

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong suốt hơn 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình , góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


 

Đ/c Phạm Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày HLHPN Việt Nam

              Trong không khí thi đua chào mừng  ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ; hôm nay , Công Đoàn trường Tiểu học Tân Việt  long trọng tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015). Tới dự buổi kỷ niệm có các chị em nữ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ nam trong nhà trường đến chúc mừng chị em.     

Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Phó HT thay mặt BGH phát biểu chúc mừng      

          Với tinh thần "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"chị em trong nhà trường cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Chị em luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.     

Đại diện hội râu, dể tặng hoa chúc mừng

         Hơn lúc nào hết, các chị em sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt", cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu soạn giảng, giúp đỡ học sinh vượt qua mọi khó khăn để đến trường, đến lớp. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình , vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của nhà trường ... nói riêng - Chị em luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.những thành tích của chị em cũng là sự mong muốn của mọi đấng mày dâu. Chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình . Là tổ ấm, là chỗ dựa vững trắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội và của riêng anh em chúng tôi. 
          Nhân ngày 20 tháng 10 năm 2015  chúng tôi chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung,  hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu cho những cánh đàn ông chúng tôi ....!