Xuất bản thông tin

Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Quý tỵ cùng với tinh thần ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bất diệt và không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ(8/3/1910 – 8/3/2013).

 

 Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Quý tỵ cùng với tinh thần ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bất diệt và không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ(8/3/1910 – 8/3/2013). Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Việt, chi hội phụ nữ các thôn và công đoàn cơ quan văn hóa xã đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng từ ngày 6/3 đến ngày 8/3 tại hội trường UBND xã và nhà văn hóa  các thôn để cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam. Cùng nhau điểm lại những đóng góp to lớn mà các mẹ, các chị đã đạt được trong tất cả mọi lĩnh vực. Đặc biệt là vai trò của Phụ nữ đối với phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào giúp nhau làm kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, phong trào xây dựng gia đình văn hóa, làng văn hóa, giữ gìn sự đoàn kết trong thôn xóm, tuyên truyền về công tác kế hoạch hóa gia đình và các tiết mục văn nghệ chào mừng. Đó cũng là dịp để các mẹ, các chị tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc”; cuộc vận động “ Học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

 

   

 

.

Tuyên truyền truyền thống ngày 8/3

 

Hội viên chi hội thôn Phúc Đa

 

Công đoàn cơ quan văn hóa Xã

Tuyên truyền về công tác kế hoạch hóa gia đình

      Những hoạt động sôi nổi trên đã thúc đẩy, động viên phong trào, khuyến khích chị em hồ hởi nâng cao tinh thần công tác tốt. Các mẹ, các chị đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm của minh đối với gia đình – xã hội, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng Phụ nữ Việt NamAnh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.