Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS TÂN VIỆT: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG 2017 - 2018

TRƯỜNG THCS TÂN VIỆT: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 - 2018, sáng ngày 12/10/2017, Trường THCS Tân Việt đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động.


Về dự và chúc mừng Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – CV phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều; Đồng chí Nguyễn Văn Được – PCT UBND xã Tân Việt; cô Vương Thị Ngọc Ánh - trưởng ban đại diện CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và người lao động của Nhà trường tham dự


Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: "Báo cáo đánh giá kết quả năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018" do đồng chí Phạm Thị Thiên Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tân Việt trình bày. Và "Báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2016-2017" do đồng chí Nguyễn Thị Bích Đào - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày; Cùng các tham luận, đóng góp ý kiến của các tổ chuyên môn về những hạn chế, thành tựu trong năm học vừa qua và phương hướng phấn đấu, chỉ tiêu trong năm học mới này.

 

Đ/c Phạm Thị Thiên Hương - Hiệu trưởng nhà trường trình bày "Báo cáo đánh giá kết quả năm học 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018"

Đ/c Nguyễn Thị Bích Đào - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày "Báo cáo tổng kết công tác thanh tra 2016 - 2017"

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - CV phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều và đồng chí Nguyễn Văn Được - P. Chủ tịch UBND xã Tân Việt đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng đưa ra các mặt hạn chế và phương pháp khắc phục cho năm học 2017 - 2018. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển đi lên.

 

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - CV phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Được - P. Chủ tịch UBND xã Tân Việt phát biểu và chia sẻ trước hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và các báo cáo về công tác thanh tra nhân dân, tổ chức cán bộ, tài chính; nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu của Nhà trường trong năm học 2017 - 2018 với những nội dung, biện pháp cụ thể.

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động được tổ chức hàng năm nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị là diễn đàn để cán bộ, viên chức và người lao động đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các hoạt động trọng tâm với mục tiêu xây dựng Trường  THCS Tân Việt ngày càng phát triển

Cuối cùng, hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, viên chức và người lao động cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018./.