Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tân Việt tưng bừng ngày khai Giảng năm học mới

Trường Tiểu học Tân Việt tưng bừng ngày khai Giảng năm học mới

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 71 năm ngày quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của thầy và trò cả nước trong ngày tựu trường 5/9, trường Tiểu học Tân Việt đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2016-2017.


Lễ đón học sinh lớp 1

             Trong buổi lễ khai giảng này, thầy và trò nhà trường đặc biệt vinh dự được đón mừng đoàn đại biểu lãnh đạo của Đảng Ủy, UBND xã Tân Việt Ông Nguyễn Vũ Khiêm – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND và đại diện các ban ngành trên địa bàn xã, các doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa, các vị đại diện hội phụ huynh học sinh  đã đến dự và chung vui cùng thầy và trò nhân"Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" Thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong năm học mới.

Quang cảnh của buổi khai giảng

            Sau nghi lễ chào cờ, hát quốc ca trang nghiêm là đoàn diễu hành của 46 em học sinh lớp 1 với niềm phấn khởi tự hào của những học sinh mới đầu cấp. Tiếp đó thầy và trò nhà trường đã trang nghiêm, xúc động sâu sắc nghe đọc thư của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang gửi thầy và trò cả nước nhân ngày khai trường năm học 2016-2017.

Cô giáo Trần Thị Ngọc - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch Nước

               Trong bài diễn văn chào mừng lễ khai giảng, cô Trần Thị Ngọc Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua những thành tích mà nhà trường đã tự hào nhìn lại trong năm học trước về các mặt giáo dục, các hoạt động phong trào. Đặc biệt là số thầy,cô và các em học sinh giỏi cấp thị xã, giỏi cấp trường, tỉ lệ học sinh chuyển lớp cao 100%. Đó là những phần thưởng cao quý tăng thêm phần của buổi lễ khai giảng càng trở nên tưng bừng, phấn khởi hơn.

Ông Nguyễn Vũ khiêm-Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch H ĐND xã trao phần thưởng cho các cô giáo

                  Năm học 2016- 2017 là một năm học mà ngành Giáo dục Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh vấn đề đổi mới như đổi mới về chương trình, phương pháp dạy học, đổi mới về cách đánh giá học sinh, điều đó đòi hỏi nhà trường phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa mới đạt được những mục tiêu và nhiệm vụ giáo dục nặng nề nhưng rất vinh quang. Hi vọng rằng với việc kế thừa và phát huy truyền thống của một nhà trường (năng động, siêng học). Thầy và trò trường Tiểu học Tân Việt sẽ bước vào năm học 2016 - 2017 với nhiều thắng lợi mới./

Ông Trần Văn Tuyển - Chủ tịch Hội CTĐ xã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng

 

Các đoàn tặng hoa chúc mừng ngày khai Giảng

 

 

 

 

 

Không khí của ngày hội khai trường