Xuất bản thông tin

UBND xã Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống các ngành (28/8/1945-28/8/2015)

UBND xã Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống các ngành (28/8/1945-28/8/2015)

Chiều ngày 27-8-2015 UBND xã Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống các ngành. Ngày 28.8.cách nay 70 năm đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta, đánh dấu sự ra đời của ngành Tổ chức nhà nước, ngành Tư pháp, ngành Văn hóa - Thông tin, ngành Lao động - TBXH, ngành Tài chính trong Nhà nước cách mạng và ngày đó cũng chính là ngày đánh dấu sự ra đời của bộ máy Văn phòng giúp việc Chính phủ của nước Việt Nam Dân chủ cộng hoà, do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo.


Đ/c Phạm Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã

phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 5 ngành

         Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập các ngành: Tổ chức hành chính nhà nước , VP.HĐND và UBND, LĐTBXH, Tài chính, VHTT, Tư pháp (28/8/1945-28/8/2015)các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND xã Tân Việt đến dự và chúc mừng; Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã. đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích và kết quả đạt được của 05 ngành trong thời gian qua, khẳng định trong thời gian qua cán bộ, công chức, viên chức của 05 ngành đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, giúp Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã trong việc chỉ đạo, điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của xã Tân Việt.

Lãnh đạo Đảngủy – HĐND -UBND tặng hoa các ngành

 
              Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; gửi lời chúc mừng tới gia đình các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức của 05 ngành, đồng thời đề nghị 05 ngành phát huy tốt truyền thống và những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.