Xuất bản thông tin

UBND Xã Tân Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

UBND Xã Tân Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9. Chiều ngày 19/8, tại Xã Tân Việt , Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Công an xã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2015), tổng kết 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (2005-2015). Đồng thời biểu dương khen thưởng các quần chúng tiêu biểu trong phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn xã. .


 

                  Về dự có các Đ/c đại diện Thường trực Đảng ủy - H ĐND - UBND cùng các ban ngành đoàn thể, các cá nhân tiêu biểu trong việc bảo vệ vững chắc ANTT trong thôn, xóm. Giữ cho mọi người có được những giấc ngủ bình an.

             

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân cả nước nói chung và Công an xã Tân Việt nói riêng. 70 năm qua, lực lượng Công an xã Tân Việt đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tôi luyện trong đấu tranh bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó.

 

           Trong quá trình chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an xã Tân Việt luôn chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh; từng bước tiến lên chính quy, hiện đại. Cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện, phương tiện phục vụ yêu cầu công tác và chiến đấu ngày càng được củng cố. Trong giai đoạn hiện nay, lực lượng Công an xã tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, quán triệt và vận dụng sáng tạo các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động nắm, phân tích, đánh giá, dự báo tình hình và phối hợp với các lực lượng có liên quan tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền xã trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, không để xảy ra các tình huống đột xuất bất ngờ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Các tập thể cá nhân nhận giấy khen của Đảng ủy - HĐND - UBND

            Qua 10 năm thực hiện phong trào TDBVANTQ, Công an xã đã triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào "Dân vận khéo", mô hình các thôn, các đơn vị trường học đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự. Củng cố, nhân rộng và phát huy tác dụng của các mô hình quần chúng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở, mô hình tự quản về ANTT với việc thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, gắn với xây dựng NTM. Tại buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen  của các cấp cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh, trật tự. Góp phần vào việc giữ yên sự bình an cho mọi nhà.

Cá nhân nhận phần thưởng của UBND về phong trào bảo vệ ANTQ