Asset Publisher

" Kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi. Mừng thọ - Nét đẹp văn hóa truyền thống mang đậm tính nhân văn của dân tộc Việt Nam".

" Kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi. Mừng thọ - Nét đẹp văn hóa truyền thống mang đậm tính nhân văn của dân tộc Việt Nam".

Căn cứ Luật Người cao tuổi và Kế hoạch của Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Đông Triều. Hưởng ứng tuần lề phát động hưởng ứng họctập suốt đời năm 2014
Chiều ngày 01/10/2014, UBND xã Tân Việt phối kết hợp với Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã tổ chức long trọng lễ Mừng thọ cho 29 cụ cao niên trong toàn xã ( tuổi tròn 70, 75, 80, 85, tuổi) nhân kỷ niệm 23 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2014)


 

" Kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi. Mừng thọ - Nét đẹp văn hóa truyền thống

mang đậm tính nhân văn của dân tộc Việt Nam".

     

             Căn cứ Luật Người cao tuổi và Kế hoạch của Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Đông Triều. Hưởng ứng tuần lề phát động hưởng ứng họctập suốt đời năm 2014
             Chiều ngày 01/10/2014, UBND xã Tân Việt phối kết hợp với Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã tổ chức long trọng lễ Mừng thọ cho 29 cụ cao niên trong toàn xã ( tuổi tròn 70, 75, 80, 85,  tuổi) nhân kỷ niệm 23 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2014). 

Tới dự buổi lễ Mừng thọ các cụ cao niên trong xã có:

          Đồng chí Phạm Văn Quyết - Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã;

          Đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy;

          Đồng chí Nguyễn Vũ Khiêm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cũng các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị, bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn, hội  viên Hội NCT xã cùng con cháu của các cụ về dự đông đủ.

           Trong không khí vui tươi phấn khởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ắp niềm vui tràn đầy hạnh phúc có nhiều cụ đã không dấu nổi những cảm xúc của mình trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể trong xã đã dành cho các cụ những tình cảm và sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội người cao tuổi hoạt động, thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách đối với Người cao tuổi, làm tốt việc phát động xây dựng quỹ chăm sóc Người cao tuổi tại địa phương đảm bảo tốt nhu cầu để các cụ tham gia vào các hoạt động văn hóa, tinh thần. Tại buổi lễ Mừng thọ, lãnh đạo địa phương đã trao giấy chứng nhận và quà cho 29 cụ cao niên trước sự cảm ơn và sự chứng kiến đầm ấm của gia đình con cháu. Các cụ luôn là những tấm gương mẫu mực cho con cháu phát huy truyền thống tốt đẹp và chấp hành tốt trách nhiệm của người công dân đối với địa phương, đất nước. Buổi lễ thành công tốt đẹp kết thúc trong niềm vui của tất cả mọi người.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Chương trình văn nghệ của hội Người cao tuổi

Đ/c: Trần Văn Tân - chủ tịch hội NCT nêu ý nghĩa ngày quốc tế NCT

Đ/c: Phạm Văn quyết - bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến, cán bộ địa phương trao

giấy chứng nhận và trao quà cho các cụ

TTHTCĐ - Nguyễn Duyên