Asset Publisher

Bé biết bơi là niềm hạnh phúc đến với mọi nhà

Bé biết bơi là niềm hạnh phúc đến với mọi nhà

Bé biết bơi sớm đồng nghĩa với bố mẹ luôn có thể yên tâm khi chẳng may con gặp những trường hợp nguy hiểm, trẻ sẽ tự có thể bảo vệ mình. Không thể lường trước được có những lúc không có người lớn ở bên cạnh, hoặc trẻ bị ngã xuống ao, hồ hoặc những nơi có nước sâu mà không thể kêu cứu được. Vì vậy, trẻ nên học bơi để có thể tự bảo vệ mình trước những tai nạn dưới nước nguy hiểm đến tính mạng. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thị xã Đông Triều, Phòng GD&ĐT. ,Trường Tiểu học-THCS xã Tân Việt tổ chức dạy bơi miễn phí cho học trong những ngày nghỉ hè


Biết bơi giúp trẻ phản xạ nhanh trong môi trường nước và tránh được tai nạn

Trẻ học bơi để tự bảo vệ mình

               Khi không có người lớn ở bên cạnh hoặc sống gần những nơi có nhiều ao, hồ, sông..., nếu trẻ không biết bơi sẽ luôn khiến bố mẹ phải lo lắng bởi tai nạn có thể đến với trẻ bất cứ lúc nào. Nếu dạy con biết bơi, chắc chắn bố mẹ sẽ yên tâm hơn với những lo lắng trẻ bị tử vong do đuối nước. Kể cả với những trẻ nhát nước, bố mẹ cũng không cần quá lo lắng khi cho con học bơi, bởi khi tập làm quen dần với nước, trẻ dần dần sẽ phản xạ nhanh hơn và biết bơi nếu được hướng dẫn cụ thể và có thể tự bảo vệ bản thân trong những trường hợp nguy hiểm.

Các kiểu bơi  bé được tập luyện

Học bơi giúp trẻ tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn

             Tập bơi cho trẻ đòi hỏi một thời gian luyện tập và kiên trì, thế nhưng hiệu quả mà nó đem lại thật xứng đáng cho những cố gắng của cả bố mẹ và con. Trẻ nên học bơi để có khả năng tăng cường sức khỏe và sức đề kháng tốt hơn để phòng tránh những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ.

Môn bơi bé được tập luyện hàng ngày