Asset Publisher

Các nhà trường trên địa bàn xã Tân Việtj tổ chức tổng kết năm học 2016-2017

Các nhà trường trên địa bàn xã Tân Việtj tổ chức tổng kết năm học 2016-2017

Năm học 2016-2017 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của các nhà trường trên địa bàn xã Tân Việt. Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất các nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng có sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, địa phương, của các ban ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh nên ba trường xã Tân Việt đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.


 

Trường Mầm non Tân Việt tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016- 2017

Khi tiếng ve gọi hè, khi những chùm hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Năm học 2016-2017 đã khép lại với những thành công của cả cô và trò trường Mầm non Tân Việt. Hôm nay 25/05/2017 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết năm học cho tất cả các cháu học sinh thân yêu.

      Khi tiếng ve gọi hè, khi những chùm hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Năm học 2016-2017 đã khép lại với những thành công của cả cô và trò trường Mầm non Tân Việt.  Hôm nay 25/05/2017 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết năm học cho tất cả các cháu học sinh thân yêu.

       Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Vũ Khiêm – Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã, bà Lê Thị Hồng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các khối lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

     Tại hội nghị tổng kết đồng chí Ngô Thị Sửu- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và các báo cáo tham luận của các đồng chí CBGV và được nghe ý kiến góp ý, chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt.

    Cũng tại hội nghị đồng chí Ngô Thị Sửu- Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho các đồng chí CBGVNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đ/c Ngô Thị Sửu- HT nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ 2017- 2018

Đ/c Lê Thị Thảo- báo cáo tổng kết Công đoàn

Đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu

 

 

Các đ/c CBGV tham luận tại hội nghị

Bà Lê Thị Hồng- Hội trưởng Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng hội nghị

Trường THCS Tân Việt tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

 

Đ/c Nguyễn Vũ Khiêm- Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch HĐND xã và

đ/c Ngô Thị Sửu- trao phần thưởng tiêu biểu và xuất sắc cho CBGVNV

 

Trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học Tân Việt đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017. Về dự Lễ tổng kết Lãnh đạo địa phương có đ/c Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt, và các đ/c TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh, giáo viên, nhân viên và 260 em học sinh trong toàn trường;

 

   

Toàn cảnh lễ tổng kết

          

Cô giáo Trần Thị Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết

            Năm học 2016 – 2017 là năm học có sự thây đổi cách đánh giá theo thong tư 22 nhà trường tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua.  Trong năm học này, toàn trường có 10 lớp với 250 học sinh. Trong đó nhiều nhân tài đạt học sinh giỏi cấp thị xã các môn giao lưu tiếng Anh, tiếng việt, toán, thi viết chữ ddpj… Số em đạt học sinh giỏi cấp trường tăng hơn so năm trướ. Điều đó khảng định kiến thức chuẩn học sinh ngày được nhân lên. Toàn trường có 6 lớp đạt danh hiệu tập thể Xuất sắc, 4 lớp đạt danh hiệu tập thể Tiên tiến. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng dạy - học các môn văn hóa, nhà trường còn luôn chú trọng đến công tác giáo dục đạo đức cho học sinh và các hoạt động ngoại khoá khác.

Đ/c Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND xã thạy mặt Lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo

          Phát biểu tại hội nghị Tổng kết năm học Đ/c Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND xã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 .Với những kết quả nhà trường đạt được một lần nữa khẳng định sự đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, ghi nhận sự  nỗ lực và sáng tạo không ngừng của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường; đồng thời đây cũng là nguồn động viên, khích lệ sự cố gắng phấn đấu cho toàn thể nhà trường. .

Sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh

 

 

Các thầy cô nhận phần thưởng

           Tiếp theo là trao thưởng cho thành tích các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2016 - 2017.


 

 

 

Phần thưởng được trao cho các em học sinh

           Buổi lễ kết thúc trong niềm vui sướng, hân hoan của cả thầy và trò trường Tiểu học Tân Việt, những nụ cười rạng rỡ tràn ngập trong không khí của mùa hè…như hứa hẹn cho sự thành công trong những năm học tiếp theo

 

THCS TÂN VIỆT: TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT Thị xã Đông Triều. Ngày 24/5/2017 thầy và trò trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.

 

Đ/c: Nguyễn Văn Được –  Phó chủ tịch UBND xã phát biểu

        Đến dự buổi tổng kết có Đ/c Nguyễn Văn Được –  Phó chủ tịch UBND xã, các Đ/c đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, đại diện  ban cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

          Tại buổi lễ, các  đại biểu, thầy cô và các em học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học do thầy Nguyễn Văn Bẩy – Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Năm học 2016-2017. Trường THCS Tân Việt đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp cụ thể:

          Chất lượng 2 mặt giáo dục:

                   - Học lực: Giỏi 26 em đạt 13,9 %, Khá 100 em đạt 53,5%, TB 59 em đạt 31,6%, Yếu 2 em chiếm 1%

                   - Hạnh kiểm: Tốt 152 em đạt 81,3%, Khá 33 em đạt 17,7%, TB 2 em chiếm 1 %

          Chất lượng mũi nhọn: Năm học này tiếp tục ổn định gồm: 03 giải Quốc gia(3 Huy chương bac Violym pic toán); 09 giải cấp tỉnh (2 nhì, 5 giải ba, 2 giải KK ), 32 giải cấp thị xã ( 2 giải nhì, 15 giải ba, 15 giải KK ).

        Để động viên các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích trong năm học. Nhà trường, hội phụ huynh học sinh và hội khuyến học xã đã trao thưởng cho giáo viên và các em học sinh với số tiền gần 15 triệu đồng.

       Thay mặt Đảng uỷ và chính quyền địa phương, đ/c Nguyễn Văn Được đã ghi nhận và biểu dương các thành tích nhà trường đã đạt trong năm học và mong muốn năm học tới nhà trường sẽ phát huy kết quả đã đạt được để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

          Cũng trong buổi tổng kết, nhà trường đã bàn giao cho Đoàn thanh niên xã 187 đội viên về sinh hoạt tại địa bàn dân cư, đông thời  nhà trường cùng Đoàn thanh niên xã đã phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2017 tại địa bàn xã.

                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG KẾT 

Nhà trường có 5 học sinh được UBND Thị xã khen thưởng

 

Văn nghệ chào mừng

 

Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích

 

Trao thưởng cho 3 học sinh đạt giải cấp quốc gia

 

Trao thưởng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh

 

Trao thưởng cho học sinh đạt giải thị x