Asset Publisher

Chương trình và những sắc màu của ngày lễ tháng 3.

Chương trình và những sắc màu của ngày lễ tháng 3.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày lễ tháng 3. chương trình ngoại khóa mít tinh kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2016) ngày 25/3/2016. Liên Đội trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn". Cùng dự lễ kỉ niệm là sự có mặt của cô giáo Trần Thị Ngọc – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm trong buổi lễ kỷ niệm, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 200 em đội viên nhi đồng trường Tiểu học Tân Việt .


 

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

                Diễn văn kỷ niệm của cô Nguyễn Thị Huyền  - Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn 85 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; đó là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, sáng tạo không ngừng, đảm nhận nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, đó là truyền thống gắn bó đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, đó là truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. ..Một lần nữa khẳng định và biểu dương những kết quả đạt được của Liên Đội và phong trào Thanh thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Tân Việt. Những kết quả này cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. 

Quang cảnh ngày hội

          Ngoài việc  ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các em học sinh được tham gia đội duyệt nghi thức, đồng diễn thể dục, thể thao. Chơi nhiều trò chơi dân gian để các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, các em được giao lưu, học hỏi; đồng thời, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động  Đội và phong trào thiếu nhi.Ngày hội "Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn" được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, rèn luyện và các hoạt động Đội

 

 

 

Các chi đội duyệt nghi thức và đồng diễn TDTT


          Qua thời gian ngắn các em rất hắng hái tham gia xuất sắc phần thi các trò chơi của mình . Ban giám khảo đã lựa chọn được phần thi của những chi đội xuất sắc nhất. Với thành công của buổi lễ, trường Tiểu học Tân Việt, hy vọng các em học sinh sẽ có những trải nghiệm bổ ích trong cuộc sống  và đạt  thật nhiều thành tích trong học tập từ những niềm vui ( Học mà chơi, chơi mà học)."Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Cô Trần Thị Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các  lớp đạt giải

 

Một số hoạt động trong ngày hội