Asset Publisher

Đồng loạt các nhà trường xã Tân Việt tưng bừng ngày Hội khai giảng năm học mới 2017-2018

Đồng loạt các nhà trường xã Tân Việt tưng bừng ngày Hội khai giảng năm học mới 2017-2018

Cả nước trong không khí "ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường" rộn ràng khắp các tuyến đường, ngõ thôn. Nhiều phụ huynh, nhất các bậc phụ huynh cấp Mầm non, Tểu học đã dậy từ sớm chuẩn bị các phương tiện cần thiết để đưa con trẻ đến trường dự lễ Khai giảng năm học mới. Hòa chung với không khí rộn ràng của cả nước, Sáng nay 05/9/2017 Đồng loạt các nhà trường thuộc xã Tân Việt - thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.


Trường Tiểu học Tân Việt bước vào Năm học mới

 rộn ràng với ngày Hội Khai giảng

Ngày 05/9/2017. Ngay từ sáng sớm, không khí vui tươi đã tràn ngập khuôn viên nhà trường với những tấm biểu ngữ, cờ, hoa chào mừng năm học mới và các em học sinh trong những bộ trang phục đẹp nhất rạng ngời nụ cười trên môi. Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Về dự Lễ khai giảng có các đoàn Đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Tân Việt, đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và hơn 250 em học sinh từ các khối lớp đông đủ, vui tươi trong ngày khai giảng năm học mới.

 

Quang cảnh ngày Hội khai giảng năm học mới

 

Chương trình chào đón các em học sinh mới vào lớp 1

                   Đúng 7 giờ 30 phút buổi lễ bắt đầu diễn ra. Sau khi cô giáo Trần Thị Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành GD nhân dịp năm học mới là  bài diễn văn khai giảng.  Bài diễn văn của cô Hiệu trưởng nêu rõ những thành tích đã đạt được của tập thể thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường trong năm học qua. Nổi bật là những thành tích như: chất lượng giáo dục đại trà ổn định, có chiều sâu, không có hiện tượng học sinh ngồi nhầm lớp. Chất lượng mũi nhọn vững chắc có nhiều bước đột phá, khẳng định được vị thế của trường.  Năm học 2016-2017,  Nhà trường vinh dự được UBND thị xã công nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến". Bài diễn văn của cô Hiệu trưởng cũng chỉ ra những phương hướng, nhiệm vụ năm học mới, đặc biệt là tập trung vào những nhiệm vụ như "Nâng cao chất toàn diện cho học sinh", " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"...

Cô giáo Trần Thị Ngọc - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tch Nước  Trần Đại Quang

                            Kết thúc bài diễn văn, Đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó bí thư TT Đảng ủy T/M lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương đã đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu trong tràng pháo tay rộn rã.

Đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó bí thư TT Đảng ủy đại diện Lãnh đạo địa phương đánh trống khai giảng năm học mới

                      Buổi lễ còn được đón nhận những tình cảm của các đoàn ĐB đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã. Đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy  xã đã lên tặng hoa chúc mừng nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng năm học mới. Những bông hoa đã nói lên rằng với khí thế mới, quyết tâm mới, năm học mới 2017-2018 thầy và trò trường Tiểu học Tân Việt quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.. Lễ khai giảng đã khép lại nhưng niềm vui và sự phấn khởi còn in đậm trên gương mặt của mỗi thầy cô và các em học sinh, hy vọng một năm học mới với nhiều thành tích cao hơn nữa, như  một lời hứa hẹn hướng tới sự thành công của năm học mới 2017-2018.

 

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng năm học mới

 

 

Trao quà của Hội CTĐ địa phương và nhà trường cho những em học sinh

có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp vào năm học mới

 

 

Đại diện Lãnh đạo địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường MN Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017- 2018

Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.. Hôm nay, ngày 05/9/2017 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

 

        Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ khai giảng năm học có đồng chí Phạm Văn Quyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tân Việt, bà Lê Thị Hồng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, trưởng các ban ngành đoàn thể, thôn, đội, …, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

       Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường đ/c Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng. Tại buổi Lễ khai giảng đ/c Phạm Văn Quyết – Phó BT đảng ủy - Chủ tịch HĐND đã trao bằng Chuẩn quốc gia mức độ 1 sau 5 năm cho nhà trường. Cũng tại buổi Lễ đ/c Phạm Văn Quyết – Phó BT đảng ủy - Chủ tịch HĐND đã trao 1 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới

 

Đ/c Ngô Thị Sửu- HT nhà trường đọc thư chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

 

 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đ/c Phạm Văn Quyết- Phó bí thư  Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã trao bằng chuẩn lại Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm

   

Đ/c Phạm Văn Quyết- Phó bí thư  Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã trao quà khuyến học cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 

Đ/c Ngô Thị Sửu- HT nhà trường trao quà cho đội văn nghệ nhà trường

 

 

 

Các tiết mục đặc sắc của Cô và trò nhà trường 

 

       Buổi lễ diễn ra 2/3h với các nội dung ngắn gọn xúc tích nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho cô và trò trường MN Tân Việt. Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc với kết quả tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Tất cả đều có chung niềm tin, sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực phấn đấu của CBGVNV trong năm học mới, hi vọng hứa hẹn với nhiều thành công mới