Asset Publisher

Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt Đại hội Đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2016-2021

Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt Đại hội Đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2016-2021

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, qua đó đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ngày 27 tháng 4 năm 2016 Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt đã tiến hành Đại hội Đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự và chỉ đạo đại hội; Đồng chí : Trần Văn Nam - Chủ tịch Hội CTĐ thị xã Đông Triều, Đ/c Phạm Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tân Việt. Địa phương có TT. Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và 131 hội viên chữ thập đỏ tiêu biểu trên địa bàn xã Tân Việt.


Toàn cảnh Đại hội

            Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2015, phương  hướng nhiệm kỳ 2016-2021. Trong nhiệm kỳ qua Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt được sự quan tâm chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ thị xã Đông Triều, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn. Sự phối hợp chặt chẽ giữa Hội và các cấp, các  ngành tạo nên sự đồng tình của các tầng lớp nhân dân vì vậy công tác từ thiện, nhân đạo trong nhiệm kỳ qua đã thu được những kết quả đáng kể. Số hội viên tăng so với nhiệm kỳ trước.Trong nhiệm kỳ Hội Chữ thập đỏ xã đã đến thăm hỏi, cứu trợ được .361 đối tượng, trị giá 54.515.000đ. Hội Chữ thập đỏ xã đã tham mưu cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã xây dựng kế hoạch thành lập ban chỉ đạo, giao chỉ tiêu cho các đơn vị và tổ chức tuyên truyền vận động người dân tham gia quỹ tình thương với một tấm lòng nghĩa tình "Thương người như thể thương thân. Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều".Trong những năm qua Hội đã thăm thăm tặng quà gia đình chính sách : 45 đối tượng. Người nghèo, tàn tật được cứu trợ: 61 người. Học sinh nghèo được tặng quà: 120 em.Các đối tượng khác :45 người. Từ những việc làm tình nghĩa đã giúp mọi người vươn lên cùng hòa nhập với cộng đồng

Đ/c Trần Văn Tuyển - Chủ tịch Hội CTĐ xã báo cáo trước Đại hội

 

           Nhiệm kỳ 2016-2021, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt sẽ phấn đấu 100% hoàn thành việc lập hồ sơ đối tượng cần giúp đỡ, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu hiến máu tình nguyện Hội cấp trên giao, xây dựng quỹ hội đạt từ 15-20 triệu đồng/năm.

          Phát biểu và chỉ đạo Đại hội đồng chí Trần Văn Nam  – Chủ tịch Hội CT Đ thị xã Đông triều đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh những thành tích của Hội trong nhiệm kỳ qua đồng chí đã chỉ ra những hạn chế tồn tại. Đồng chí yêu cầu Hội Chữ thập đỏ xã cần tìm ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn  từ đó đề ra Chương trình hành động cho từng giai đoạn trong nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ban chấp hành khóa IV nhiệm kỳ 2016 - 2021 ra mắt

 

          Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thống nhất cao Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt đã thành công tốt đẹp. Thể hiện sự chỉ đạo đúng đắn của Hội chữ thập đỏ thị xã Đông Triều triển khai, bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí. Ở nhiệm kỳ này đồng chí Trần Văn Tuyển tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt nhiệm kỳ 2016-2021và 6 đại biểu đi dự đại hội Chữ thập đỏ thị xã Đông Triều  lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016 – 2021, trong đó có 5 đại biểu chính thức và 01 đại  biểu dự khuyết. 

 

Một số hình ảnh ghi tại Đại hội

 

 

 

 

 

Các đoàn tặng hoa chúc mừng

 

 

 

Văn nghệ chào mừng