Asset Publisher

Hội nghị tổng kết hoạt động hè xã Tân Việt năm 2016

Hội nghị tổng kết hoạt động hè xã Tân Việt năm 2016

Nhằm đánh giá kết quả tổ chức các hoạt động hè và Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2016, đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình hoạt động cũng như để tổ chức tốt hơn trong những năm tiếp theo. Sáng ngày 07/8/2016 tại Hội trường thôn Tân Lập – Xã Tân Việt. Ban chỉ đạo hè xã Tân Việt tổ chức liên hoan - tổng kết hoạt động hè xã năm 2016.


Toàn cảnh của buổi lễ tổng kết

           Tới dự có đ/c Lê Quang Vịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Vũ Khiêm – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo hè xã; các thành viên Ban chỉ đạo hè, đại diện các ban ngành đoàn thể và các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã Tân Việt về dự đông đủ.

Chủ đề của hoạt động hè năm 2016 " Mùa hè an toàn-Thiếu nhi vui khỏe"

              Đ/c Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo hè xã  thông qua báo cáo tổng kết hoạt động hè năm 2016. Hè năm 2016 diễn ra trong thời điểm chào mừng các sự kiện chính trị lớn của đất nước và thị xã. Với chủ đề "Vui hè tình nguyện - Tiếp lửa Điện Biên". "Mùa hè an toàn, thiếu nhi vui khỏe", Ban chỉ đạo hè xã đã chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, truyền thống uống nước nhớ nguồn, về chiến thắng Điện Biên Phủ, truyền thống vẻ vang của Đoàn - Hội - Đội. Triển khai "Tháng hành động vì trẻ em" và "Ngày gia đình Việt Nam 28/6". Trạm y tế tổ chức khám sức khoẻ định kỳ, tiêm phòng, uống Vitamin A cho các cháu trong độ tuổi quy định. Thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, tặng thưởng cho học sinh giỏi, học sinh đạt giải trong các kỳ thi của thị xã. Tổ chức cho các em tham gia các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn", xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Các hoạt động thi nghi thức đội của các liên đội

              Sau gần 2 tháng triển khai thực hiện, hoạt động hè năm 2016 trên địa bàn xã Tân Việt đã được triển khai đồng bộ, với nhiều nội dung, hình thức phong phú, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm tình hình và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công tác tuyên truyền đã được tập trung chỉ đạo với các nội dung, giáo dục truyền thống, ý thức chấp hành pháp luật, tuyên truyền phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội, phòng chống tai nạn thương tích, trật tự ATGT, giữ gìn vệ sinh môi trường, công tác đền ơn đáp nghĩa... góp phần từng bước nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi và nhân dân đối với công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, đồng thời phát huy tính xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, vì cuộc sống cộng đồng

 

Một số hình ảnh ghi lại qua phần thi nghi thức đội