Asset Publisher

Hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Thực hiện kế hoạch của trung tâm y tế huyện Đông Triều được sự cho phép của UBND xã Tân Việt. Chiều ngày 16/4/2015 tại hội trường UBND xã tổ chức hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn xã.


Hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

           Thực hiện kế hoạch của trung tâm y tế huyện Đông Triều được sự cho phép của UBND xã Tân Việt. Chiều ngày 16/4/2015 tại hội trường UBND xã tổ chức hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao  tuổi trên địa bàn xã.

         Về thực hiện công tác truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe có đồng chí Đỗ Minh Tâm - Cán bộ Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Đông Triều truyền đạt những kiến thức về châm sóc sức khỏe cho NCT một thế hệ gương mẫu có tầm quan trọng không nhỏ đối với các thế hệ con cháu trong gia đình xã hội. Tại buổi truyền thông các cụ đã được nghe những kiến thức cơ bản về chế độ ăn uống , tập luyện, nghỉ ngơi, sinh hoạt thật là đơn giản nhưng đã đem lại nhiều lợi ích trong việc giữ gìn sức khỏe và  phòng tránh bệnh tật cho NCT để các cụ tăng thêm tuổi thọ giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích. Buổi truyền thông đã thu hút đông đảo các cụ tham dự, thực sự có hiệu quả và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh

 

TTHTCD- Nguyễn Duyên