Asset Publisher

Sôi động bóng đá phong trào trong những ngày hè tại xã Tân Việt

Sôi động bóng đá phong trào trong những ngày hè tại xã Tân Việt

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, thu hút thanh thiếu nhi vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, tạo cơ hội cho các em rèn luyện sức khỏe, thể hiện được năng khiếu của mình về bộ môn bóng đá, giao lưu học hỏi tăng tình đoàn kết, xây dựng nền tảng văn hóa thể thao của xã nhà ngày phát triển. Vào chiều ngày 12 tháng 7 năm 2016 Đoàn xã Tân Việt phối hợp với Ban văn hóa và các ban ngành, đoàn thể cấp xã khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè 2016,


Đ/c Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè khai mạc giải

 

           Tới dự Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng truyền thống xã Tân Việt có đồng chí Phạm Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Lê Quang Vịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Vũ Khiêm – Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã; lãnh đạo HĐND - UBND - MTTQ và các ngành, đoàn thể xã Tân Việt các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn xã; các anh, chị ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Tân Việt và đông đảo ĐVTN, nhân dân tham dự. Đặc biệt là 52 cầu thủ đến từ 4 đội bóng trong toàn xã đã về tham dự giải.và bốc thăm 4 thôn với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm vào vòng bán kết..

 

Thay mặt các đội bóng hứa  quyết tâm thi đấu

 

            Việc phối hợp tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng của Đoàn xã Tân Việt được cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân đồng tình ủng hộ, các em đội viên, thiếu niên nhi đồng phấn khởi và hào hứng tham gia, đây là hoạt động mà Đoàn xã duy trì được nhiều năm liên tục trong chiến dịch "Thanh niên tình nguyện Hè" "Sôi động bóng đá".

 

Trận khai mạc Giải . Đội tbóng đá hôn Tân Lập gặp đội bóng đá thôn Hổ Lao  

              Giải bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng thị xã năm 2016 góp phần tạo nên sân chơi lành mạnh cho lứa tuổi thiếu niên - nhi đồng địa phương. Qua đó, tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, thể lực cho các em học sinh, giúp các em giao lưu, học hỏi, phát hiện và bồi dưỡng và cũng là sân chơi bổ ích cho các em hoạt động trong những dịp hè đồng thời cũng tránh được các tai nạn rủi ro.Những tài năng trẻ trong thể thao  bóng đá. Giải thi đấu sẽ kết thúc bế mạc vào ngày 25. 7. 2016.