Asset Publisher

THCS TÂN VIỆT: TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

THCS TÂN VIỆT: TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa chung với không khí hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam, sáng ngày 5/9/2014, Trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.


THCS TÂN VIỆT: TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa chung với không khí hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam, sáng ngày 5/9/2014, Trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015. 
 

Học sinh lớp 9B diễu hành qua lễ đài

Đón 52 học sinh lớp 6 vào đội hình nhà trường

        Trong không khí tưng bừng và cờ hoa biểu ngữ, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Quang Vịnh phó bí thư đảng uỷ xã cùng các đại biểu đại diện các ban ngành địa phương, Hội cha mẹ học sinh đến dự và chúc mừng thầy và trò trong buổi lễ khai giảng. 

 

Tiêt mục văn nghệ của lớp 7A và 9A

Sau tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn, buổi lễ khai giảng diễn ra long trọng. Tất cả đều lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Tiếp theo là bài diễn văn của thầy Nguyễn Văn Bẩy, hiêu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Tân Việt đạt được trong năm học vừa qua đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Về kết quả học sinh toàn trường: Học lực giỏi 13%, Khá: 45%; TB: 40%, Yếu : 2%. Hạnh kiểm tốt: 76%; Khá: 21%; TB: 3%. Học sinh giỏi cấp huyện 26 em; Học sinh giỏi cấp tỉnh: 05 em. Học sinh giỏi quốc gia: 01 em. Học sinh đỗ tuyển sinh THPT công lập: 57 %. Nhà trường đã được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc và Sở giáo dục tặng giấy khen, có 01 CSTĐ cấp tỉnh, 04 CSTĐ cấp cơ sở và 02 giáo viên giỏi cấp cơ sở. Nhà trường cũng đã làm tốt công tác xã hội hoá, xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị trường học, xây dựng môi trường Xanh- Sạch- Đẹp - An toàn, giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia giai đoạn I. Trước thềm năm học mới nhà trường thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, phát triển nội lực, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo đáp ứng các yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của ngành đề ra, tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

Thầy: Nguyễn Văn Bẩy (hiệu trưởng nhà trường)

đánh trống khai giảng năm học mới

         Tiếng trống trường báo hiệu khai giảng năm học mới vang lên ròn rã, mở ra một trang sử mới của trường THCS Tân Việt hứa hẹn nhiều thắng lợi. Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã đón nhận lời chúc mừng, và phát biểu chỉ đạo của đại biểu đại diện chính quyền địa phương với những ghi nhận đầy ý nghĩa động viên và khích lệ.

Đ/c: Lê Quang Vịnh(P.Bí thư Đảng uỷ xã tân việt) tặng quà

 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

      Thay mặt các thày cô giáo trong nhà trường, cô giáo Hứa Thị hà Thu đã phát biểu cảm tưởng và lời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Các em học sinh cũng thể hiện quyết tâm cao thể hiện qua lời phát biểu và lời hứa của em Nguyễn Thị Nhật- học sinh lớp 9A, đại diện cho hơn hai trăm học sinh nhà trường.

 

      Sau nghi thức long trọng của phần Lễ, phần Hội được tổ chức vui nhộn tại sân trường với những trò chơi dân gian thú vị của học sinh các khối lớp.  

     Buổi lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 của trường THCS Tân Việt khép lại, mở ra một tương lai tốt đẹp với năm học đạt nhiều thành công rực rỡ.

 

 

Nguyễn Thị Giang