Asset Publisher

THCS Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

THCS Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Ngày 18/12/2014 tại trường THCS Tân Việt, được sự hỗ trợ của Trung tâm y tế huyện Đông Triều và trạm y tế xã Tân Việt, nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh,


THCS Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

 

         Ngày 18/12/2014 tại trường THCS Tân Việt, được sự hỗ trợ của Trung tâm y tế huyện Đông Triều và trạm y tế xã Tân Việt, nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh, 100% học sinh nhà trường đã được đo chiều cao, cân nặng, được khám các bệnh về Mắt, Tai – Mũi – Họng – Hô hấp và đã được các y bác sĩ  tuyên truyền về cách giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như phòng tránh một số loại dịch bệnh nguy hiểm thường xảy ra.  

      Việc khám sức khoẻ cho học sinh của trường là việc làm thường xuyên, định kỳ hàng năm. Hồ sơ theo dõi sức khỏe của học sinh đã được nhà trường lưu giữ và theo dõi trong suốt các năm học tại trường.

      Kết quả sau buổi khám, nhà trường sẽ thông báo cho phụ huynh học sinh biết về tình hình sức khoẻ của con em mình để gia đình có kế hoạch chăm sóc cho các em cũng như kịp thời đưa các em đi chữa bệnh đối với những em được phát hiện bệnh trong quá trình khám. Kết quả khám cũng giúp nhà trường theo dõi và sắp xếp chỗ ngồi, bố trí lao động, luyện tập thể dục thể thao sao cho hợp lý với từng học sinh trong năm học.

 

                                    Lưu Thị Mùi