Asset Publisher

THCS Tân Việt : Tổ chức kỷ niệm ngày 8-3 và gặp mặt các gia đình nhà giáo

THCS Tân Việt : Tổ chức kỷ niệm ngày 8-3 và gặp mặt các gia đình nhà giáo

Nhà trường và Công đoàn trường THCS Tân Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2015) và gặp mặt các gia đình nhà giáo của nhà trường vào chiều ngày 7/3/2015.


THCS Tân Việt : Tổ chức kỷ niệm ngày 8-3 và gặp mặt

các gia đình nhà giáo

.        Nhà trường và Công đoàn trường THCS Tân Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2015) và gặp mặt các gia đình nhà giáo của nhà trường vào chiều ngày 7/3/2015.

         Sau những phút ôn lại truyền thống lịch sử  ngày 8/3 là những lời ca tiếng hát của các thầy cô giáo, các gia đình nhà giáo trong nhà trường làm không khí buổi lễ thực sự sôi động và ấm áp.

          Thay mặt cho chi bộ và BGH nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Bẩy đã dành những lời tốt đẹp nhất chúc mừng các cô giáo và nhân viên nữ trong nhà trường nhân ngày Quốc tế 8-3 và ghi nhận những đóng góp to lớn .của chị em đối với thành quả đã đạt được của nhà trường. Hội cha mẹ học sinh cùng các chàng rể nhà trường cũng có các lời chúc tốt đẹp và tặng chị em những bó hoa tươi thắm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

          Buổi lễ kỷ niệm và gặp mặt các gia đình nhà giáo đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, tràn ngập tiếng cười, đó cũng là nguồn động viên to lớn giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình.

Một số hình ảnh

Cô Bùi Thị Thúy Hà - chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống phụ nữ

 

Thầy Nguyễn Văn Bẩy - hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đại diện rể nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Chương trình văn nghệ chúc mừng

TTHTCD - Nguyễn Duyên