Asset Publisher

THCS Tân Việt triển khai : “Một số hoạt động đầu năm học”

THCS Tân Việt triển khai : “Một số hoạt động đầu năm học”

hực hiện sự chỉ đạo của SGD & ĐT Quảng Ninh và PGD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức "Một số hoạt động đầu năm học 2014-2015". Ngày 08/9/2014 trường THCS Tân Việt đã triển khai tổ chức một số hoạt động đầu năm học 2014 – 2015 vào buổi chào cờ đầu tuần.


THCS Tân Việt triển khai : "Một số hoạt động đầu năm học"

Thực hiện sự chỉ đạo của SGD & ĐT Quảng Ninh và PGD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức "Một số hoạt động đầu năm học 2014-2015". Ngày 08/9/2014 trường THCS Tân Việt đã triển khai tổ chức một số hoạt động đầu năm học 2014 – 2015 vào buổi chào cờ đầu tuần. 
 

    

Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD dự chào cờ đầu tuần cùng với thầy và trò nhà trường

     Thực hiện sự chỉ đạo của SGD & ĐT Quảng Ninh và PGD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức "Một số hoạt động đầu năm học 2014-2015". Ngày 08/9/2014  trường THCS Tân Việt  đã triển khai tổ chức một số hoạt động đầu năm học 2014 – 2015 vào buổi chào cờ đầu tuần. 

Đ/c Trưởng phòng phát biểu định hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 cho thầy và trò nhà trường

  Tại buổi chào cờ đầu tuần này, nhà trường rất vinh dự được đón Nhà giáo Ưu tú Lưu Xuân Giới – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều về dự, trao quà trung thu cho các em học sinh và phát biểu định hướng cho tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường phấn đấu vươn lên lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học mới 2014-2015.     


Đ/c Trưởng phòng tặng quà cho tập thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường

 

Đ/c Trưởng phòng cùng các em học sinh hát mừng tết trung thu 2014

        Để thực hiện tốt các hoạt động đầu năm học này,  nhà trường đã chỉ đạo các tổ chuyên môn, phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên và đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức các hoạt động hướng dẫn các em học sinh, được làm quen với trường lớp thầy cô, bạn bè, được học tập các nội quy, quy định đối với học sinh, tìm hiểu về truyền thống nhà trường...vv

Đ/c Hiệu trưởng nhà trường triển khai một số hoạt động đầu năm học 2014-2015

         Theo kế hoạch, một số hoạt động đầu năm học sẽ diễn ra với các nội dung phong phú thiết thực, phù hợp với điều kiện nhà trường. Tại các buổi sinh hoạt các em được nghe giới thiệu những nét nổi bật về truyền thống  nhà trường qua 48 năm  xây dựng và phát triển. Nhiều kỷ vật và tấm gương qua các thế hệ trong kỷ yếu của nhà trường đã góp phần giáo dục ý thức cho các em. Ngoài ra, các lớp còn tổ chức hội thảo phương pháp học tập bộ môn, trên lớp, ở nhà như thế nào cho tốt, các quy định về khen thưởng, kỉ luật và tìm hiểu về cơ cấu tổ chức của nhà trường, các nội dung cần thực hiện tốt trong năm học như : an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội, không dạy thêm- học thêm không đúng quy định….

       Trong tuần sinh hoạt tập thể, học sinh các lớp được tìm hiểu về cảnh quan sư phạm, xây dựng môi trường học tập thân thiện.  Được thống nhất các trò chơi theo mùa để hạn chế thấp nhất tai nạn và tránh xa các trò chơi nguy hiểm. Nhiều trò chơi dân gian bổ ích và các phong trào văn nghệ, TDTT được đưa vào chương trình giúp các em vừa chơi vừa học có hiệu quả. Chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh cũng được các lớp và nhà trường đồng loạt triển khai trong tuần sinh hoạt tập thể này nhằm giúp cho các em kỹ năng ứng xử văn hoá và xây dựng tình đoàn kết nội bộ trong trường học

                                                    

Nguyễn Thị Giang