Asset Publisher

Tri ân các thế hệ các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Tri ân các thế hệ các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11


   

   Sáng ngày 20/11/2012, UBND xã Tân Việt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012) tại hội trường UBND xã Tân Việt.

     Đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo có các đồng chí lãnh đạo xã, các vị đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các thôn trong xã, hội cha mẹ học sinh và các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng với 72 thầy cô giáo đang công tác của các trường Mầm non. Tiểu học, THCS và 39 thầy cô giáo đã về nghỉ hưu trên địa bàn xã cũng đã về dự đông đủ.

    Trong buổi lễ, các thầy cô đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú với những lời ca, tiếng hát xuất phát từ trái tim tràn đầy nhiệt huyết của người thầy và tấm lòng tri ân sâu sắc của các em học sinh gửi tới thầy cô. Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Hùy - Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt đã ghi nhận và biểu dương các kết quả và thành tích cũng như công lao đóng góp của các thế hệ các thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà trong suốt những năm qua, kết quả đó đã góp phần từng bước hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.  

    Buổi lễ khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của các thầy cô giáo, những “kỹ sư tâm hồn” luôn chăm lo cho sự nghiệp trồng người. Bằng lương tâm và trách nhiệm của người thầy, các thầy cô giáo sẽ không ngừng phấn đấu trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ để làm lên những “mùa vàng” bội thu cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

 

 

 

 

Các đ/c lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm với Hội cựu giáo chức

 

 

 

 

Các đ/c lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với tập thể CB,GV trường THCS

 

 

 

 

Các đ/c lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với tập thể CB,GV trường Tiểu học

 

 

 

 

Các đ/c lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với tập thể CB,GV trường Mầm non

 

                                                                   Nguyễn Thị Duyên - CTV