Asset Publisher

Trường Tiểu học Tân Việt khai mạc hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2015 - 2016

Trường Tiểu học Tân Việt khai mạc hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2015 - 2016

Hội khỏe phù đổng cấp trường là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Đồng thời cũng để lựa chọn những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu TDTT cấp thị xã. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, với tổng số 254 học sinh trong toàn trường, tham gia ở nhiều nội dung thi đấu.


 

Cô giáo Nguyễn Thị huyền - Hiệu phó khai mạc hội khỏe phù đổng.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công". Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:" mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi".

Căn cứ Kế hoạch tổ chức HKPĐ thị xã Đông Triều và thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, sáng ngày 30 tháng 10 năm 2015, trường Tiểu học Tân Việt tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015 - 2016.

         Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 10 lớp trong toàn trường. Nội dung các môn thi phong phú, tổ trọng tài làm việc khách quan, công tâm. Các vận động viên nhí thi nhiệt tình với tinh thần đoàn kết cao.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã để lại một ấn tượng tốt đẹp, khó quên trong lòng các em học sinh và giáo viên trong toàn trường, tạo động lực giúp các em ngày càng phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao như Bác Hồ đã dạy và giúp các em phấn đấu để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Một số hình ảnh ghi  lại trong lễ khai mạc

 

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền  - phó hiệu trưởng trao giải nhì cho khối lớp đạt giải

Cô giáo Trần Thị Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất

cho khối lớp đạt  giải