Asset Publisher

Trường Tiểu học Tân Việt khởi sắc sân chơi hội thi "Kiến thức của em" năm học 2015 - 2016.

Trường Tiểu học Tân Việt khởi sắc sân chơi hội thi "Kiến thức của em" năm học 2015 - 2016.

Kiến thức của em là một sân chơi bổ ích và lý thú. Thông qua hội thi các em đã được nâng cao nhận thức về kiến thức và ý thuw3cs giuw3x gìn vệ sinh, các em trực tiếp tham gia đội thi được rèn luyện có thêm kỹ năng truyền thông, mạnh dạn, nhanh trí, tự tin hơn. Các em phấn khởi khi được tham gia bàn bạc, thảo luận để giải quyết những vấn đề của chính mình lành mạnh hướng học sinh tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và tích luỹ kiến thức. Hội thi diễn ra hàng tháng của năm học.


 

 

          Về dự Hội thi "Kiến thức của em " có đồng chí Trần Thị Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

          Tham gia thi các em học sinh toàn trường phải trả lời 20 câu hỏi mà Hội thi đưa ra. Thời gian mỗi câu trả lời là 10 giây. Các câu hỏi trong Hội thi đều liên quan đến  kiến thức cơ bản về Toán, Tiếng việt, Tiếng Anh, Khoa, Sử, Địa.  Ngoài ra còn lồng ghép các câu hỏi có nội dung giáo dục kỹ năng sống cho các em.

          Sự tham gia của 254 em học sinh ở các khối lớp, háo hức, hồi hộp  bước vào hội thi. Sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh trong trường là nguồn động viên lớn cho các em  tham gia trả lời các câu hỏi của Hội thi. Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh hướng học sinh tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và tích luỹ kiến thức.

          Kết thúc Hội thi với những kiến thức các em đã thể hiện hi vọng rằng các em sẽ phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong các cuộc thi tiếp theo của tháng.

          Có thể nói việc tổ chức hội thi như vậy đã để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi học sinh, tạo cho các em có một sân chơi bổ ích và lý thú.