Asset Publisher

Trường Tiểu học Tân Việt phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" và Hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Trường Tiểu học Tân Việt phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" và Hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Thực hiện công văn số 242/PGD&ĐT về triển khai thực hiện tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học lần thứ 8 và kế hoạch số 19 KH/HĐĐ Thị xã Đông Triều về việc tổ chức hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015. Hôm nay ngày 27 tháng 4 năm 2015 trường Tiểu học Tân Việt tổ chức phát động cuộc thi "ý tưởng trẻ thơ" lần thứ 8 Và Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" tới 238 em học sinh trong nhà trường.


Trường Tiểu học Tân Việt phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" và Hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

 

     Thực hiện công văn số 242/PGD&ĐT  về triển khai thực hiện tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho  học sinh tiểu học lần thứ 8 và kế hoạch số 19 KH/HĐĐ Thị xã Đông Triều về việc tổ chức hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015.  Hôm nay ngày 27 tháng 4 năm 2015 trường Tiểu học Tân Việt tổ chức phát động cuộc thi "ý tưởng trẻ thơ" lần thứ 8 Và Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" tới 238 em học sinh trong nhà trường.

     Đến dự với buổi phát động và Hội thi, về phía phụ huynh có ông Mạc Văn Hạnh – Trưởng ban đại diện HCMHS, đại diện phụ huynh các lớp. Về phía nhà trường có cô Trần Thị Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Cô Trần Thị Ngọc - Hiệu Trưởng nhà trường lên phát động cuộc thi

     Trong buổi phát động cô Trần Thị Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát động  tới các em học sinh về nội dung cuộc thi và xây dựng kế hoạch chương trình học chính khóa môn Mĩ thuật và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, không làm ảnh hưởng tới hoạt động chung của nhà trường. Cuộc thi sẽ tạo điều kiện, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới ước mơ bay bổng và độc đáo của các em.

     Cùng ngày Liên đội trường Tiểu học Tân Việt cũng tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ".

Toàn cảnh hội thi

     Tham dự hội thi là các em học sinh đến từ các chi đội, sao nhi đồng trong toàn liên đội của nhà trường. Mỗi thí sinh phải tìm hiểu và kể một câu chuyện về Bác Hồ như: đạo đức, lối sống giản dị của Bác, lòng yêu nước và đức tính quý báu của Người (thanh cao, giản dị, khiêm tốn, gần gũi, thương yêu, chăm sóc thiếu niên nhi đồng,…). Với giọng kể trôi chảy, truyền cảm, hồn nhiên của các em đã đem lại cho hội thi những câu chuyện về Bác Hồ mang nhiều ý nghĩa, gắn liền với các em thiếu nhi. Qua đó, các em hiểu thêm về Bác Hồ, học tập và noi gương những đức tính tốt đẹp của Bác, góp phần giáo dục nhân cách, truyền thống cho các em thiếu nhi.

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải A , 2 giải B và 3 giải C và ban tổ chức đã chọn ra được 1 thí sinh  xuất sắc nhất tham gia Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" cấp Thị xã vào trung tuần tháng 5 năm 2015.

* Một số hình ảnh Hội Thi: