Asset Publisher

Trường tiểu học Tân Việt tổ chức buổi " Gặp mặt Hội gia đình Nhà giáo" nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2015

Trường tiểu học Tân Việt tổ chức buổi " Gặp mặt Hội gia đình Nhà giáo" nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2015

Chiều ngày 7/3/2015 Công đoàn trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề "Chào mừng ngày Quốc tế 8/3/2015". Hội thi có nhiều tác phẩm cắm hoa nghệ thuật được thể hiện dưới bàn tay khéo léo và sáng tạo của các đoàn vên trong Công đoàn. Nhiều tác phẩm tạo được ấn tượng với ban giám khảo và khán giả.


Trường tiểu học Tân Việt tổ chức buổi " Gặp mặt Hội gia đình Nhà giáo" nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2015

 

               Chiều ngày 7/3/2015 Công đoàn trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức cuộc thi cắm hoa  với chủ đề "Chào mừng ngày Quốc tế  8/3/2015".  Hội thi có nhiều tác phẩm cắm hoa nghệ thuật được thể hiện dưới bàn tay khéo léo và sáng tạo của các đoàn vên trong Công đoàn. Nhiều tác phẩm tạo được ấn tượng  với ban giám khảo và khán giả.

               Trong đó nổi bật nhất là tác phẩm cắm hoa mang tên "Sắc hương" của tổ 1-2-3 là tác phẩm đã đạt giải Nhất trong phần thi cắm hoa. Giải Nhì: tổ 4- 5 tác phẩm mang tên "Niêm vui của mẹ". Giải Ba: tổ Văn phòng tác phẩm mang tên "Trái tim mẹ".

               Tới dự buổi gặp mặt gia đình nhà giáo có ông Mạc Văn Hạnh - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh; đồng chí Trần Thị Ngọc - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; các chàng rể cùng toàn thể các nữ Đoàn viên Công đoàn trong nhà trường.

               Mở đầu buổi gặp mặt gia đình nhà giáo , đồng chí Phạm Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại "Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3".

              Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể Công đoàn nhà trường lên ghi nhận những thành tích  mà CB-GV-NV đã đóng góp trong những năm qua  động viên chị em hoàn thành công việc  mà Đảng và nhà nước giao cho.Buổi gặp mặt giúp chị em được giao lưu, chia sẻ, tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn, tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó, giúp mỗi Đoàn viên Công đoàn  ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

            Phát biểu trong lễ kỷ niệm, thay mặt cho các chàng rể  trong nhà trường,  anh Hoàng Văn Khánh chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn là những người phụ nữ " Tự trọng, tự tin, trung hậu, đảm đang trong thời kì đổi mới đất nước". Anh cũng bày tỏ mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều cuộc gặp mặt trong đại gia đình trường Tiểu học Tân Việt để các chàng rể có điều kiện giao lưu, tìm hiểu và cảm thông tạo điều kiện cho chị em công tác được tốt hơn.