Asset Publisher

Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức sơ kết đợt thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức sơ kết đợt thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 24/11/2014 trường Tiểu học Tân Việt đã long trọng tổ chức lễ sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 và phát động phong trào thi đua chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân


Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức sơ kết đợt thi chào mừng ngày

Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

      Sáng nay, ngày 24/11/2014 trường Tiểu học Tân Việt  đã long trọng tổ chức lễ sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 và phát động phong trào thi đua chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Cô Nguyễn Thị Huyền-Phó hiệu trưởng lên sơ kết đợt thi đua

và phát động phong trao thi đua mới

      Tại buổi lễ sơ kết đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết đợt thi đua về những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy và trò nhà trường.

      Kết thúc đơt thi đua nhà trường đã tổ chức tuyên dương cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua. Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương cho 27 học sinh có thành tích cao trong đợt thi đua; 7 tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp xuất sắc; 2 tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến.

Trao phần thưởng cho HS

      Buổi lễ sơ kết đợt thi đua đã khép lại với những niềm vui và phấn khởi đó cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong đợt thi đua tiếp theo.