Asset Publisher

Trường Tiểu họcTân Việt – Hội thi chúng em với an toàn giao thong năm học 2017 - 2018.

Trường Tiểu họcTân Việt – Hội thi chúng em với an toàn giao thong năm học 2017 - 2018.

Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề nóng hổi và bức xúc của toàn xã hội. Chỉ một sơ suất nhỏ, chỉ một phút giây lơ là, tai nạn giao thông sẽ gây ra đau thương mất mát cho gia đình ai đó; và từng ngày, từng giờ cướp đi sinh mệnh của bao người, gây thương tích, tàn phế và đem đến nỗi đau tinh thần không gì bù đắp được.


Toàn cảnh hội thi chúng rm với ATGT

      , Ihực hiện công văn hướng dẫn của sở GD-ĐT, phòng GD-ĐT thị xã Đông Triều chương trình công tác Đội, hằng năm cứ đến tháng 9 - tháng An toàn giao thông thì Liên đội Trường TH Tân Việt lại hưởng ứng và tổ chức buổi ngoại khóa về an toàn giao thông nhằm trang bị cho các em một số kiến thức cơ bản về luật giao thông. Buổi ngoại khóa được tổ chức vào ngày 19 tháng 09 năm 2017, đến dự có các đồng chí  trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường TH Tân Việt.

Màn chào hỏi

      Mục đích của buổi ngoại khóa chính là giúp các em học sinh hiểu một cách cơ bản về luật an toàn giao thông, biết cách đội mũ bảo hiểm thế nào cho đúng, cách nhận biết mũ bảo hiểm thật - giả, …Và kết quả của Hội thi là tiền đề, là tiêu chuẩn để nhà trường lựa chọn những đội thi xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Hội thi cấp trên.

       Kết rthúc hội thi bài học nhắc nhở mọi người là : Hãy học thật tốt luật giao thông đường bộ, chấp hành nghiêm chỉnh những quy định về an toàn giao thông, tuyên truyền luật giao thông đến với mọi người. Vì một xã hội bình yên, vì niềm vui hạnh phúc của mỗi gia đình, chúng ta hãy nắm tay nhau và quyết tâm hành động để an toàn giao thông đem đến những nụ cười. Đó là thông điệp mà Liên đội trường TH Tân Việt muốn gửi đến tất cả các em học sinh thân yêu.

Một số tiểu phẩm của các lớp trong hội thi