Asset Publisher

Tưng bừng "Ngày hội đọc sách"

Tưng bừng "Ngày hội đọc sách"

Chiều nay, ngày 16/4/2015 Trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức "Ngày Hội đọc sách" với mục tiêu "Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai" góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường


Tưng bừng "Ngày hội đọc sách"

 

            Chiều nay, ngày 16/4/2015 Trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức "Ngày Hội đọc sách" với mục tiêu "Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai" góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

           Tới dự "Ngày Hội đọc sách" còn có Cô Trần Thị Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể CBGV và học sinh có mặt đông đủ. Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: Thi Tiểu phẩm, thi trang trí bìa sách, thi giới thiệu cuốn sách em yêu.

Cô Nguyễn Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội thi.

           Mở đầu "Ngày hội đọc sách" cô Nguyễn Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội thi. Qua đó cô hy vọng và tin tưởng rằng tinh thần của "Ngày Hội đọc sách" sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường mà còn lan toả sâu rộng tới tất cả cha mẹ học sinh ý nghĩa của việc đọc sách. Bởi sách giúp tăng trí tuệ, sự hiểu biết của con người, là nơi hội tụ những tri thức, kinh nghiệm, những giá trị của cuộc sống đã được cha ông ta, những thế hệ đi trước đúc rút và truyền lại cho thế hệ sau. Ban tổ chức mong muốn tuyên truyền, khuyến khích thói quen đọc sách không chỉ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường mà cả trong toàn thể các cha mẹ học sinh.

         Ngày hội đọc sách là hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn sách không chỉ ở trong nhà trường mà ở cả mỗi gia đình mỗi em học sinh.

* Hình ảnh Hội thi:

Phần thi giới thiệu cuốn sách em yêu

Phần thi Tiểu phẩm